Bán, trồng và chăm sóc cây công trình

Cung cấp cây xanh công trình, trồng cây công trình bảo dưỡng cây công trình miễn phí 6 tháng

Dịch vụ trồng cây công trình được Công Ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới đang tận dụng và đưa vào biên chế của công ty để giúp quý khách hàng trồng và chăm sóc cây trồng công trình tốt hơn, bảo đảm cây sống tốt và không sau bệnh.

xe tưới nước

Trồng và chăm sóc cây công trình phải cần đến sự hổ trợ của công cụ, máy móc hiện đại tối tân cùng với những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và áp dụng với kỹ thuật trồng thì cây mới đảm bảo được sự phát triển lau dài.

xe trồng cây

Hiện nay cây công trình được trồng nhiều và rỗng rãi trên khắp các vùng miền, đặc biệt là hai thành phố lớn hà nội và thành phố hồ chí mình ( tphcm ). Với mục đích trồng là tạo bong mát, làm đẹp không gian, tạo độ bao phủ cây xanh cho thành phố, và cũng cấp oxy cho thành phố. Ngoài ra cây công trình cũng được trồng ở các tòa nhà, công ty, xí nghiệp, nhà sưởng, biệt thự, nhà ở, …

cay trong cong trinh

Để trồng một cây công trình thì rất đơn giản, nhưng vấn đề là việc trồng và chăm sóc thì cần đến một kỷ thuật chuyên môn tốt. Công Ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây cảnh, trồng và chăm sóc cây công trình. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kỷ thuật tốt, chúng tôi tự tin trồng và bảo dưỡng cây cảnh của quý khách hàng trên 6 tháng và bao sống tốt.

chăm sóc cây công trình

Công ty cảnh quan ý tưởng mới đã triển khai dịch vụ trồng và chăm sóc cây công trình cho các tuyến đường phố đang mở và các tuyến đường trong nội thành thành phố. Chúng tôi đầu tư hệ thống trồng và chăm sóc cây đa dạng với những công nghệ mới nhất từ châu âu, kết hợp với một dây chuyền công nhân trên khắp các thành, quận của thành phố, luôn đảm bảo cây cảnh luôn xanh tốt và không sâu bệnh.

cách trồng cây công trình

Ngoài ra công ty còn đầu tư hàng chục nghìn hecta đất từ Bắc vào nam để trồng cây cảnh, cây xanh, cây hoa, cây công trình để cung cấp cho thị trường. Hiện nay Cảnh Quan Ý Tưởng đang xây dựng chuỗi móc sích liên kết với các đơn vị trực thuộc tại các tỉnh và thành phố để có đủ số lượng cây cung cấp và đặc biệt hơn nữa sẽ giảm giá thành cây xuống mức có thể. >>> chúng tôi cam kết giá rẻ nhất hiện nay.

cây công trình

Ngày nay với sự góp mặt của công nghệ mới đã cải thiện tốt trong khâu trồng và khâu chăm sóc. Với hệ thống xe bồn lên đến hàng chục chiếc luôn túc trực 24/24 để tưới đủ lượng nước cho các cây trồng trên những tuyến đường ngoài và trong thành phố.

cây công trình đẹp

Khi quý khách có nhu cầu trồng cây công trình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc gửi yêu cầu qua mail, chúng tôi sẽ liên hệ và gửi bảng báo giá dịch vụ cho quý khách trong vong 48h đồng hồ.

>>> Đường dây nóng để báo tình trạng sâu bệnh của cây công trình : 0902.540.649

Những loại cây được trồng nhiều trên các tuyến đường mới mở và các công ty, biệt thự , nhà ở, …. Cây bàng đài loan, cây bằng lăng tím, cây cau vua, cau đuôi chồn, cây lộc vừng, cây móng bò, cây Osaka, cây phượng vĩ, cây sứ đại, cây ngọc lan, cây sake, cây viết, …

trong cay cong trinh

Trồng cây khu dân cư mới mở

trồng cây công trình

Trồng cây đường phố

trồng cây

Xe cẩu đang cẩu cây xuống hố để trồng