Bài viết mới

Ý nghĩa của cây mai vàng ngày tết
07 Nov / 2016

Ý nghĩa của cây mai vàng ngày tết

Tác giả: admin xuất bản: Tin Tức Hits: 1249 Bình luận: 0

Hoa mai vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự phồn hoa thịnh vượng của một năm mới an lành và hạnh phúc. Mỗi gia đình Việt ngày tết là phải có cây mai chưng trong nhà vì tết có hoa mai vàng thì không khí tết trở nên ấm cũng hơn, gia đình đoàn viên và sung túc.

Cách chăm sóc mai vàng nở theo ý muốn
05 Nov / 2016

Cách chăm sóc mai vàng nở theo ý muốn

Tác giả: admin xuất bản: Tin Tức Hits: 967 Bình luận: 0

Mỗi khi xuân về trăm hoa bắt đầu đua nở, trong đó có mai vàng, mai vàng thường nở khoản thời gian từ cuối năm cũ và đến đầu năm mới là hoa tàn ( nếu thời tiết ổn định ) còn nếu thời tiết thất thường thì mai vàng sẽ nở sớm hơn hoặc trễ hơn. Chính vì thế mà người làm mai phải tính toán và chăm mai cho đúng cách thì hoa mai mới nở theo đúng ý, đúng ngày, đúng giờ.

Đốn hạ, di dời hàng trăm cây xanh trong thành phố, người dân xin đừng chặt cây
28 Mar / 2016

Đốn hạ, di dời hàng trăm cây xanh trong thành phố, người dân xin đừng chặt cây

Tác giả: admin xuất bản: Tin Tức Hits: 940 Bình luận: 0

Trước thông tin nhiều cây xanh cổ thụ sẽ được đốn hạ và di dời, ngày 25/3 hàng trăm sinh viên, giản viên và người dân sài gòn giơ nhiều biểu ngữ, " xin đừng chặt cây " , " xin đừng cắt bỏ lá phổi sài gòn", ..., tại đường Tôn Đức Thắng.

Những cây xanh phong thủy của năm
30 Mar / 2015

Những cây xanh phong thủy của năm

Tác giả: admin xuất bản: Tin Tức Hits: 3659 Bình luận: 0

Ngày nay cây xanh không những được dùng để trang trí, hút khí độc hại mà còn được dùng làm vật phong thủy trong văn phòng hay trong nhà. Mỗi loại cây có những đặc điểm khác nhau, màu sắc khác nhau, cũng như phong thủy khác nhau. Và dưới đây là một số loại cây được chọn nhiều nhất hiện nay trong các tòa nhà, văn phòng công ty hay tại tư gia : 

Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)