Cây bao thanh thiên

Mã sản phẩm: Bao thanh thiên

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 245.000VNĐ
Trước Thuế: 245.000VNĐ
Số lượng:

Cây bao thanh thiên trong nước

Bao thanh thiên là một loài cây tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái, vì thế chúng thường được dùng làm quà tặng và mang ý nghĩa chúc cho gia chủ co được một sự nghiệp vững chắc, một cuốc sống thịnh vượng và phát tài, ngoài ra cây còn mang ý nghĩa cho sự thắng thắn cà chính trực, đây là một loại cây đẹp và thường được dùng làm cây cảnh nội thất.

Cây bao thanh thiên có thể trồng ở dưới nước hoặc trên cạn, tuy nhiên khi trồng dưới nước chúng sẽ phô diễn ra  hình thù đặc trưng của rễ rất đẹp nên thường được ưa chuộng dùng làm cây để bàn, cây văn phòng.

Cây bao thanh thiên trong nước thường thường được trồng trọng chậu nhỏ nên cây sẽ hạn chế về kích thước và có chiều cao khoảng 30 – 35cm, chúng cònđược gọi là cung điện đỏ, thuyền trưởng đỏ chúng thuộc ho thực vật Araceae (Ráy).

cây bao thanh thiên

Thân cây ngắn, mập và tròn, chúng có nhưng đốt cách đều nhau, những đốt đó hình thành do lá cây rụng để lại, chúng có màu lá rất đặc trưng, bên trên mặt lá chúng mang màu xanh, những lá non mang màu xanh hơi hồng, gân lá màu trắng nhìn thấy rất nổi bật, tuy nhiên mặt dưới lá có màu hoàn toàn khác, hầu hết phiến lá mang màu đỏ tía, gân lá màu hồng, nổi lên mặt dưới lá, đó là những gân vá hình xương cá, lá mang hình bầu dục hoặc hình trứng thuôn dài hai đầu, chóp lá dài và nhọn, cuống lá dài khoảng 5cm, cũng mang màu hồng,mập và tròn, khi lá non chúng thường mọc chếch lên trên.

Đối vớ inhững loạ icây lá màu khác, khi được trồng trong bóng râm màu lá sẽ sặc sỡ hơn và dần chuyển sang xanh khi tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp nhiều, tuy nhiên cây bao thanh thiên trong nước hoàn toàn khác, chúng sẽ trở nên nhạt màu khi thiếu quang hợp, và trong môi trường có ánh nắng đầy đủ thì màu lá sẽ trở nên đậm và sắc nét, tạo vẻ đẹp cho cây.

Khi cây trưởng thành chúng sẽ nở hoa, chúng không nở theo mùa mà thường nở quanh năm, hoa của chúng mang màu trắng tinh khiết, khi hoa nở trên nề lá màu tía chúng sẽ trở nên nổi bật hơn.

bao thanh thiên

Người ta thường trồng cây bao thanh thiên trong nước để làm cây cảnh và trừ tà, âm khí, xua đuổi phong long, ngoài ra cây rất ấn tượng bới màu lá khác biệt sẽ tạo không gian văn phòng và nội thất của bạn trở nên hài hòa và tươi mát hơn.

Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh và nhanh ra lá mới trong thời gian ngắn, chúng sẽ mọc thành tán lá cây sum suê, cây sẽ mọc những cây non tại gốc, chúng sẽ phát triển thành bụi, tuy nhiên khi trồng cây thủy sinh, việc lá phát triển nhiều và nhanh chóng mọc thành bụi là điều không thể, chúng sẽ chậm phát triển hơn đồng thời khó chăm sóc hơn khi trồng trên đất.

Khi trồng trong chậu thủy sinh, thường lá sẽ có chu kỳ ngắn lại và sẽ thay lá nhanh hơn, bạn phải ngắt lá trước khi chúng rụng, vì chúng sẽ làm đục nước bên dưới, , cần thay nước thường xuyên cho cây, mỗi tuần một lần.

Vào buổi sáng nên đưa cây ra tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp để chúng quang hợp tốt hơn và tạo nên sắc tố cho cây, giúp lá cây sẫm màu hôn rất đẹp.

Cây Bao Thanh Thiên còn có tên gọi khác là Cây Cảnh Thanh Thiên, cây cung điện đỏ, thuyền trưởng đỏ thuộc họ: Araceae.

cây bso thanh thiên thủy sinh

Cây Bao Thanh Thiên là loại cây tượng trưng cho sự cao sang, quý phái và đa dạng về màu sắc. Cây Bao Thanh Thiên có ý nghĩa mang lại sự phồn vinh, thịnh vượng và phát triển cho công ty, doanh nghiệp.

Cây Bao Thanh Thiên mang đến nhiều may mắn, phồn vinh khi được đặt trong một vị trí sang trọng.

_ Là loại cây phù hợp trong môi trường máy lạnh.

_ Là cây có màu, có hoa.

_ Cây Bao Thanh Thiên có tốc độ tăng trưởng nhanh, cây được cung cấp đủ nước sẽ có bộ lá sum suê.

_ Chiều cao trung bình của Cây Thanh Thiên là 30cm, có hoa màu trắng. Lá có màu đỏ, xanh và màu hồng của gân, màu trắng của hoa tạo thành bức tranh hài hòa cho không gian của bạn.

_ Khi cây được quang hợp đầy đủ ánh sang sẽ mang lại độ đậm và màu sắc đẹp nhất cho cây.

_ Mang lại sự cân bằng và xanh tương cho văn phòng của bạn.

_ Đem lại cảm giác hài hòa giữa thiên nhiên với con người.

_ Điều hòa được không khí trong môi trường làm việc của bạn.

_ Là loài cây dễ sống, dễ chăm sóc.

bao thanh thiên cây thủy sinh

2.Kỹ thuật chăm sóc cây Bao Thanh Thiên.

_ Màu của lá cây sẽ bị nhạt khi thiếu ánh sang quang hợp. Do vậy, nên để cây ở những nơi có nhiều ánh sang, nếu môi rường không thuận lợi thì thỉnh thoảng phải đem cây ra hứng ánh sang lien tục trong vài giờ đồng hồ để đảm bảo cho lá cây luôn có màu sắc đẹp nhất.

_ Trong quá trình sinh trưởng Cây Thanh Thiên thường sẽ thay lá, những lá cây úa vàng thì nên ngắt bỏ. Tránh trình trạng để những lá úa rơi vào nước dễ làm nhiễm bẩn và đục nước.

Khi phát hiện nước trong bình bẩn đục, sủi bọt thì có thể do những nguyên nhân sau:

_ Rễ cây có thể bị thôi và phân hủy.

_ Là cây bị thôi do nước ngập cả than cây.

_ Có tểh do những là vàng úa rơi vào trong nước.

>>> Xem thêm cây cau tiểu trâm

Cách xử lý:

_ Loại bỏ tất cả những lá úa vàng, lá bị thối, tỉa bỏ những rễ bị hư bị nhũn. Cần làm thật nhẹ nhàng để tránh làm ảnh hưởng tới các rễ bên cạnh.

_ Không nên phun nước trực tiếp lên lá cây.

_ Không để cây dưới luồng không khí lạnh thổi trực tiếp vào cây.

_ Nên thay nước đúng hạn: 2-3 lần/tuần.

 >>>liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt