Cây bảy sắc cầu vồng

Mã sản phẩm: Bảy sắc cầu vồng

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 7.500VNĐ
Trước Thuế: 7.500VNĐ
Số lượng:

Cây bảy sắc cầu vồng

Cây bảy sắc cầu vồng có sức sinh trưởng rất mạnh, chúng là một loại cây sinh tồn và rất khó chết kể cả trong tình trạng khô hạn kéo dài, chúng sinh trưởng rất nhanh và có thể tạo cây mới nhờ rễ, chính đặc điểm này mà chúng có thể bao phủ diện tích trồng xung quanh nó trong một thời gian ngắn.

F

cây có màu lá tím rực rỡ và nổi bật nên được trồng để tạo điểm nhấn cho sân vườn, ngoài ra với đặc tính chịu hạn và sinh tồn của chúng nên người ta có thể dùng chúng để trồng làm cây công trình.

7 scv

Chúng mang tên bảy sắc cầu vồng do mày lá chúng nổi bật với các đường xanh, trắng, tím, hồng chạy dọc theo chiều dài của lá làm người ta liên tưởng đến cầu vóng rực rỡ nhiều màu sắc, chún có tê khoa học là Tradescantiaspathacea tricolor, thuộc họ thực vật Commelinaceae (Thài lài). 

g

Chúng thuộc loại cây bụi lá màu nhỏ bé và có chiều cao từ  15 – 20 cm, đây là một loài cây có nguồn gốc từ Trung Mỹ, chủ yếu  từ Mexico, sau đó chúng được phổ biến rộng rãi nhiều nơi bởi chúng rất dễ sống và không cần chăm sóc.

ẻw

Lá cây bảy sắc cầu vồng hơi lõm mọng nước dạng giáo, có chiều dài từ 15-20 cm, phiến lá hẹp chiều ngang chứng 5cm, lá dày, chóp lá nhọn, lá không cóc uống mọc thẳng tỏa ra từ một gốc thân ngắn. thường thì mép lá không có mang màu xanh mà được thay thế bởi màu hồng nhạt, tím hoặc trắng, sau đó là những sọc dài xen kẽ xanh, hồng, tím, trắng...

DÉ

tuy nhiên mặt trên lá mang chủ yếu là màu xanh, mặt dưới lá hầu hư màu xanh không còn nữa mà thay thế chúng bằng màu tím đỏ rực khắp mặt dưới lá hoặc cũng có thể là màu tím nhạt và tím đậm xen kẽ.

db

Lá giòn và mọng nước, lá có độ dàu cao, hai mặt lá trơn bóng, lá cây ngoài nhiệm vụ quang hợp, chúng còn có thể tích nươc dự trữ cho mùa khô, khi vào mua2kho6 kéo dà, cây sẽ sử dụng phần nước trong lá cây mọng nước đã tích trữ, lá sẽ dần khô đi và nuôi phần thân và rễ, sau mùa mưa chúng sẽ mọc tươi tốt trở lại.

rg

Thân rá người ta hiếm khi nhìn thấy, bởi chúng được các lá cây bao bọc cẩn thận, thân lá bên trong trắng và tròn, thân già khi lá rụng sẽ chuyển sang màu nâu, có các đường vòng tròn do lá rụng gây nên . Cây có bộ rễ rất phát triển, rễ cây mọc theo dạng chùm và có đường kính bằng đường kính tán lá.

eƯQ

Tại những nách lá, cây sẽ mọc ra những hoa màu trắng vàng nổi bật, hoa của cây bảy sắc cầu vồng có 3 cánh, chúng có kích thước nhỏ và được bao bọc bởi lớp lá bắc màu tím úp vào nhau như vỏ sò , sau khi hoa tàn chúng sẽ kết trái, trái chúng mang màu xám và có nhiều hạt.

>>> Xem thêm cây chiều tím

Cây bảy cắc cầu vồng có thể được trồng tại những nơi có ánh sáng hoặc có thể sống trong môi trường có bóng râm, cây sinh trưởng một cách nhanh chóng đặc biệt là khi chúng có đầy đủ nước và chất dinh dưỡng, cây bảy sắc cầu vồng có thể nhân giống bằng cách tách bụi

Đây là loại cây lá màu có màu sắc rực rỡ, người ta thường trồng chúng để làm cây cảnh quan, cây đô thị hoặc trồng làm viền của bồn hoa rất đẹp

>>>liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt