Cây bông giấy

Mã sản phẩm: Cây bông giấy

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1VNĐ
Trước Thuế: 1VNĐ
Số lượng:

Cây bông giấy, cung cấp cây bông giấy giá rẻ

Cây bông giấy đã trở nên rất phổ biến đối với nhiều người do chúng khác biệt với những loài cây khác, ngoài việc được trồng trong chậu chúng còn có thể leo giànhoặc tường rào và cổng ngõ có thể nở hoa quanh năm và tạo dáng bonsai.

hoa giấy

Cây bông giấy còn được gọi là cây hoa giấy, cây hoa móc diều chúng thuộc họ thực vật là Nyctaginaceae (Hoa giấy) nằm trong bộ hoa cẩm chướng, cây bông giấy gây nấ tượng bởi vẻ đẹp thnah thoát nhưng mạnh mẽ, cây khỏe khoắn và đa dạng màu sắc, đặc biệt có loại hoa giấy còn có loài lưỡng tính (hai màu) và rất dễ dàng trong việc ghép cành nên có thể tạo rất nhiều màu hoa trên cùng một cây.

bán cây hoa giấy

Chúng có tên khoa học là Bougainvillea spectabilis và tên tiếng anh là Bougainvillea, Paper Flower, chúng có nguồn gốc từ Brazil và có thể uốn một cách dễ dàng

Chúng là loại thân gỗ nhỏ, trên thân và cành có những gai nhỏ nhưng không nhọn và sắt như hoa hồng, chúng mọc thành bụi và có thân leo, chình vì vậy rất nhiều người trồng hoa giấy uốn cong tạo dáng cho cổng nhà.

Cây phân nhánh rất nhiều, các nhánh rất to và khỏe, thân mang màu cám nâu, cành non màu xanh, tuy nhiên khi già, chúng sẽ có màu như màu thân. Tại những cành nhỏ, lá sẽ mọc ra những lá đơn, mọc cánh đều, so le nhau, lá hình trái xoan, có đường gân chính lớn ở giữa, đuôi lá nhỏ và thuôn dài, cuống lá ngắn, có độ dài khoảng 1cm, hai mặt lá đều trơn bóng nhưng mặt trên xanh thẫm hơn.

>>> Xem cây cau vua

bông giấy

Thường thì người ta sẽ nhầm lẫn hoa giấy với bắc của nó, những cánh mỏng đầy màu sắc gây ấn tượng cho bạn chính là lá bắc của chúng, lá bắc sẽ bao bọc và ngoài hoa giấy, thường thì ba lá bắc sẽ bao bọc cùng lúc 3 hoa, lá bắc có nhiều màu khác nhau như đỏ, tráng, cam, hồng, vàng.... và người ta thường dùng màu của lá bắc để phân biệt và nhận dạng màu hoa bông giấy.

caung cấp cây hoa giấy

Hoa giấy hình ống hẹp do các cánh tràng hợp thành, khi hoa nở, thì phần trên của ống loe rộng ra và chia thùy đều, các thùy hoa màu trắng, có lông dày nhưng nhỏ và min phía ngoài, ống hoa màu tía, khi hoa nở có thể nhìn thấy nhụy hoa màu vàng bên trong.

cây bông giấy

Hoa giấy rơi rụng cùng với lá bắc của  chúng, rất ít người nhìn thấy được trái của cây bông giấy, chúng rất nhỏ và có hình dáng bên ngoài giống với trái từ họ Nyctaginaceae, bên ngoài trái có màu xanh lá cây rất nhạt và bên ngoài bỏ có màu rất bòng, tuy nhiên sau dó sẽ hcuyen63 sang màu hơi nâu.

cây hoa giấy đẹp

Cây hoa giấy nở hoa liên tục, tuy nhiên giống hoa Thái gần đây được nhập về nước thì có tần suất nở hoa nhiều hơn so với những giống cây trong nước, sau một lần ra hoa, bạn có thể thay đất và cắt tỉa cành để chúng chuẩn bị ra đợt hoa tiếp theo nhanh chóng hơn, thường thì hoa giấy ghép rtat61 dễ dàng do tỷ lệ thành công cao nên người ta thường ghép với giống hoa giấy Thái để cây có thể ra hoa liên tục.

cây hoa giấy

Chúng rất ưa nắng và chịu được trong môi trường ánh nắng gay gắt, tuy nhiên phải cần nước đẩy đủ trong suốt mọi giai đoạn sinh trưởng của cây, cây cũng cần cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết, như vậy chúng sẽ phát triển nhanh hơn và cần được cắt tỉa sau mỗi đợt ra hoa cũng như có thể uốn hoặc tạo dáng theo mong muốn.

Thường thì nhiều nghệ nhân sẽ ghép gốc cây hoa giấy nhiều năm tuổi với màu hoa yêu thích và uốn thân và cành để tạo dáng bonsai và được trồng trên chậu av2 mang lại gái trị kinh tế cao hơn so với hoa giấy thường.

hoa giấy leo

Thông thường với những màu tím và đỏ người ta sẽ trồng phổ biến hơn do màu của chúng rất nổi bật đồng thời chung sẽ có thời gian nở hoa lâu hơn các màu khác như vàng, cam hoặc trắng, dồng thời nếu muốn hoa nở đồng loạt, sau quá trình cắt tỉa cành, bạn nên thay mới đất rồi tiến hành cắt bỏ toàn bộ lá trên cây, khi cây nở chồi thì tiến hành ngưng tưới nước và phơi nắng bầu đất để cây thiếu nước và không nở hoa, sau khi chồi đã nảy hết bạn mới bắt đầu tưới nước thường xuyên, lúc này cây sẽ bắt đầu nở hoa đồng loạt.

>>> Đặt cây bông giấy : 0902.540.649

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt