cây trang đỏ

Mã sản phẩm: Cây trang

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 125.000VNĐ
Trước Thuế: 125.000VNĐ
Số lượng:

Cây trang đỏ

Cây trang đỏ được yêu thích bởi màu hoa đỏ rực nổi bật giữa sắc trời, hơn nữa chúng hoàn toàn có thể tạo hình dáng theo ý muốn bằng cách cắt tỉa, điều này sẽ tạo dáng hoa độc đáo khác lạ khi bạn muốn gây ấn tượng cho sân vườn của mình, vào mùa hè, hoa nở thành cụm đỏ rực.

ET

cây càng lâu năm càng cho ra hoa nhiều, mùa hoa kéo dài, chúng thường được trồng làm cây công trình, cây trang trí sân vườn, cây cảnh tuy nhiên nhiều người vẫn trồng chúng làm cây hàng rào hoặc tạo dáng bon sai cho những cây có gốc lớn và tuổi đời cao.

R67

Cây trang đỏ được biết đến với rất nhiều tên gọi khác nhau như , hoatrangthái, hoamẫuđơn, cây trang. thái đỏ, câymẫuđơnđỏ, mẫuđơnThái Lan, chúng có tên khoa học là Ixoraspp, thuộc họ thực vật Rubiaceae (họ cà phê), tên tiếng anh là Ixora species.

GH

Cây trang đỏ có thân gỗ cứng cáp màu gỗ, thân không tơn bóng mà hơi xù xì, chúng phân nhánh nhiều và tạo tán với nhiều lá mọc dày đặc, trong tự nhiên cây trang đỏ có các cành mọc hưởng thẳng lên trên nên tán lá cây không rộng, cây có thể đạt đến chiều cao khoảng 2 mét, để đạt được chiều cao này tuổi đời của chúng cần trên 2 năm.

xfg

Lá cây hình trứng hoặc hình bầu dục, lá nhỏ trơn bóng và thuôn dài ở hai đầu, cuống lá ngắn và nhỏ, gân lá hình xương cá, lá cây mọc đối xứng thành từng cặp qua nhánh, những lá non sẽ không mang màu xanh lá mà có màu đỏ tía sau đó chúng lớn dần và màu sắc nhạt hơn rồi dần dần chuyển sang màu xanh.

zdgh

Hoa của trang đỏ thường mọc trên ngọn cành, thường chúng  sẽ ra chùm hoa lớn, chùm hoa thường chưa rất nhiều hoa trang đỏ và nở đồng đều tạo thành hình cầu rất đẹp mắt, màu trang đỏ vào mùa hè, mùa hoa thường kéo dài hoa nở cũng rất bền và lâu tàn.

hzdg

Cây có thể sống trong môi trường khô hạn và kể cả trong đất xấu nghèo dinh dưỡng, cây chịu được ánh sáng gay gắt tuy nhiên vẫn có thể thích nghi với môi trường có bóng râm, tuy nhiên màu sắc cây sẽ không tươi và nổi bật, đặc biệt cây sẽ ra ít hoa hơn so với khi ở ngoài anh sáng thông thoáng.

fxy

Người ta thường cắt tỉa cây trang đỏ để tạo dáng cây đẹp mắt, thường là hình cầu, tuy nhiên những cây trong chậu nhỏ người ta sẽ không cắt tỉa mà giữ nguyên hình dáng ban đầu, riêng với cây trang đỏ tạo dáng bon sai thì sẽ được trồng ngoài đất sau đó bứng gốc trồng trong chậu và tạo dáng gốc, sau đó ghép cành vào, cây trang đỏ dáng bon sai có giá trị kinh tế khá cao.

yu

Cây trang đỏ cần nhu cầu nước trung bình vì vậy nên tưới nước thường xuyên vừa đủ để tạo độ ẩm cho đất, bạn cũng nên bón phân định kỳ nhất là thời kỳ sau khi cây ra hoa.

>>> Xem thêm cây thiên điểu

Cây trang đỏ thường được trồng tại các công viên để tạo thành viền hoa hoặc thảm hoa, cũng có thể trồng cây tạo dáng và cắt xén để trang trí công viên và sân vườn, cây trang đỏ màu sắc nổi bật được trồng rộng rãi hơn so với cây trang vàng.

>>>liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt