Cây cau tiểu trâm

Mã sản phẩm: Cau tiểu trâm

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 240.000VNĐ
Trước Thuế: 240.000VNĐ
Số lượng:

Cây Cau Tiểu Trâm

cau tiểu trâm có tên thường gọi khác là Cây Cau May Mắn Tiểu Trâm, là cây họ thân dừa. Tên khoa học là: Arecaceae.

Là loại cây thích hợp trong môi trường ít sang hoặc thiếu sáng. Cây được đặt trên bàn mang lại sự sang trọng, phát triển và vươn lên trong cuộc sống.

cây cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm được dân gian lưu truyền là loại cây trừ tà và xua tan đi những gì không may mắn trong cuộc sống của người sở hữu nó. Còn về mặt khoa học thì cây câu tiểu trâm giúp lọc bớt bụi bần, khí độc và mang lại sự trong lành cho môi trường sống của bạn.

Hình dáng nhỏ nhắn của cây tiểu trâm tượng trưng cho sự vươn lên và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.Cau Tiểu Trâm là cây cảnh để bàn phổ biến được sử dụng rất nhiều trong nhà, văn phòng làm việc bởi đặc tính dễ trồng, dễ sống và đẹp mắt.

cau tiểu trâm

tiểu trâm có dáng thon nhỏ, mảnh, hình lưỡi mác, nhẵn rất đẹp. Cây có thể sống trong điều kiện rất dài thiếu sang, không cần phải chăm sóc nhiều. Có thể sống trong 2 môi trường: Đất và Nước đều tốt.

Có thể đặt Tiểu Trâm ở mọi nơi trong phòng làm việc, kệ sách, cầu thang, cửa sổ, phòng họp,… Cau Tiểu Trâm có tác dụng làm sạch không khí và mang lại môi trường xanh cho không gian sống của bạn:

cau tiểu trâm thủy sinh

Tiểu Trâm có khả măng hút tất cả các chất độc hại được tahi3 ra từ nhiều vật dụng trong nhà. Ví dụ như khí độc sinh ra từ khỏi thuốc lá, xăng xe,… và nhiều chất độc hại kahc1 liên quan đến đường hô hấp. Vì vậy thay vì sử dụng máy lọc khí thì bạn có thể đặt 1 vài chậu cau tiểu trâm trong nhà vừa làm cảnh, vừa trả lại bầu không khí sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe của bạn.

 Câu Tiểu Trâm thể hiện sự phát triển, vươn lên không ngừng: Với những chiếc là nhỏ, xinh xắn hình mác mọc thoẳng, cao thể hiện sự vươn lên không ngừng, luôn cố gắng để vướt qua mọi khó khăn gặp phải trong cuộc sống.

Người ta thường tặng cau tiểu trâm cho những người đang cần sự động viên, khích lệ hoặc những người không ngại gian khổ để vượt qua thử thách.

cau tiểu trâm

Cách chăm sóc:

Cau Tiểu Trâm không khó chăm sóc, cũng không yêu cầu nhiều nắng, bạn có thể để ở môi trường thiếu sáng trong 1 thời gian dài.

>>>Xem thêm cây cọ thủy sinh

Cần chú ý tưới nước hằng ngày nếu trong trong đất, thay nước 1 lần/ vài ngày nếu trồng trong nước. Phơi nắng cho cây hang tuần dưới ánh nắng mặt trời khoảng 15 -30 phút để đủ năng lượng cho cây sản sinh chất diệp lục.

>>>liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt