Cây cau vàng

Mã sản phẩm: cau vang

Tình trạng: Out Of Stock

Giá: 550.000VNĐ
Trước Thuế: 550.000VNĐ
Số lượng:

cây cau vàng

Cây cau vàng còn được gọi là cau cọ, tre cọ, cau tre, tên tiếng anh là dypsis lutescens tên khoa học là Chrysalidocarpus lutescens, Areca lutescens thuộc chi Dypsiscau vàng là một trong những thành viên thuộc loài Arecaceae, là loài thực vật có hoa, một lá mầm.

Cau vàng được trồng và chăm sóc rộng rãi để trang trí nội thất, văn phòng, đại sảnh, càu thang, tiểu cảnh sân vườn…

f

Cây cau vàng có nhiều kính thước khác nhau, tùy theo vị trí khách hàng đặt chậu cây.

 

 

đây là một loài cây thân bụi, có tuổi thọ khá lâu và dễ trồng dễ chăm sóc.

Cau có một sức sống rất mãnh liệt trước sự khắc nghiệt của thiên nhiên.

s

Trong những nghiên cứu của mình về khả năng hấp thụ các khí độc hại của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA, các nhà khoa học đã kết luận, cau vàng cùng với một số loài cây cảnh trong nhà khác có tác dụng đặc biệt trong việc hấp thụ xylene và toluene có trong không khí.

c

Đây là những chất có hại đối với cơ thể con người, vì thế khi trồng cau vàng trong nhà bạn có thể yên tâm với những chất độc hại đó sẽ không ảnh hưởng tới mình mà đã được cau vàng hấp thụ gần như toàn bộ.

cv

Cây cau vàng nếu đạt tới chiều cao khoảng 1,5 m trở lên, trong 24 giờ nó có thể thoát ra khoảng 1 lít nước giúp duy trì độ ẩm không khí. 

Chính vì khả năng làm tăng độ ẩm của không khí như vậy mà cau vàng cũng là một loài cây ưa nước, bạn có thể tưới cau hàng ngày để duy trì sự xanh tốt và phát triển của cây khi trồng trong chậu cảnh

cay

<<< cây phát tài

Cau vàng khi được dùng làm cây cảnh trong nhà sẽ mang lại cho không gian sống của gia đình hay văn phòng làm việc của bạn một bầu không khí trong lành và mát mẻ, tạo nên cảm giác dễ chịu và thoải mái đối với trí não của bạn.

>>> Liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt