Cây đại phú quý

Mã sản phẩm: Cây đại phú Quý

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 670.000VNĐ
Trước Thuế: 670.000VNĐ
Số lượng:

Cây đại phú quý

Cây đại phú quý là loại cây xanh phong thủy mòa nhiều người tìm kiếm, cây ưa bóng râm nên thích hợp trang trí trong văn phòng, phòng sếp...

cây dễ chăm sóc, ít sau bệnh, nếu để gần cửa sổ thì 1 tuần tưới 1 lần, ( tưới đẫm ) nếu để nơi bóng tối thì 2 tuần tưới 1 lần, 1 tuần đêm ra phơi nắng ít nhất 1 lần

Cây đại phú quý là cây cảnh được trồng làm nội thất trong nhà, chúng có thể sống tốt trong môi trường bóng mát bán phần, nên người ta thường dùng chúng đặt trong hành lang, lối đi, gầm cầu thang hoặc những góc nhà nhằm tôn tạo cảnh quan đồng thời mang sự tươi mát cho không gian của bạn,

áEDF

hơn thế nữa chúng còn mang ý nghĩa  tốt về mặt phong thủy, giúp gia chủ dồi dào về sức khỏe cùng mang lại tiền tài, sự dung túc và thịnh vượng,

chúng là một trong những loài cây  biểu tượng cho sự kiên cường và bất khuất.

Cây đại phú quý còn được gọi vơi những tên khác là cây đại phú gia, cây đại phú, chúng có tên khoa học là Aglaoocmasp thuộc họ thực vật: Araceae (họ Ráy), cây có nguồn gốc từ các nước Châu Á và rất thích hợp trồng trong môi trường khí hậu Việt Nam.

cây đạo phú quý

Cây đại phú quý mang thân lớn màu xanh sẫm tương tự như màu lá, gốc chúng to tròn và không phân cành hoặc nhánh, thân chứa nhiều nước, chúng có những vòng tròn trên thân, đó là những vết sẹo lớn khi bẹ lá rụng để lại, thông thường cây sẽ có chiều cao khoảng 0.5-1.5

Cây có mùi hương đặc biệt khi trổ bông, mùi của chúng tương tự như mùi sâm, hoamang màu trắng thanh khiết, chúng được bảo vệ bởi ống bên ngaoi2 tương tự như những lá non khi mới nhú lên khỏi thân cây..

dai

Lá của chúng tập trung phát triển trên đỉnh thân, lá của chúng dày và cứng cáp được nâng đỡ bởi phần bẹ lá lớn, bẹ của là dài và ôm trọn phần thân, chúng đóng vai trò là một cuống lá, bẹ la1mang màu xanh sẫm,lá hình bầu dục dài, đầu lá không nhọn mà hơi bo tròn, bên trong lá có các đường gân lá nổi lên hiện rõ, mang hình xương cá, chúng nổi lên trên mặt lá, đường gâ lá chính lớn, chắc, và cứng.

Lá có viền lá rất rõ ràng, hai mặt lá trơn bóng và mang màu xanh đậm, tại bẹ lá và những lá gai xuất hiện những đốm trắng xanh.

hguy

Cây ưa bóng mát, tuy nhiên chúng có thể trồng ngoài trời tại những nơi có bóng râm, tạ các văn phòng, biệt thự và nhà ở, người ta rất ưa chuộng loại cây này, cây trồng làm cây cảnh rất đẹp, không cần phải chăm sóc và cắt tỉa,cây có thể sinh trưởng và phát triển rất tốt.

Cây đại phú quý nên được trồng trong những loại đất tơi xốp nhìu dinh dưỡng, chúng co thể chịu được nước và cả trong những điều kiện khô hạn, chính vì vậy khi trồng bạn có thể tưới nước định kỳ cho chúng và chỉ cần giữđược độ ẩm trong đất là chung có thể phát triển tốt, tránh tưới nước quá nhiều gây ngập úng cây hoặc làm cây dễ bị sâu bệnh.

>>> Xem cây đại phú gia

Tuy là cây có thể chịu được trong môi trường có bóng mát, tuy nhiên chúng vẫn cần đucợ tiếp xúc với ánh sáng để phất triển tốt hơn, mỗi tuần bạn nên đem chúng ra phơi nắng trong vòng từ 3-3 tiếng, điều này không nhưng giúp cây cứng cáp và khỏe mạnh, chúng còn giúp cây có thể hạn chế được sâu bệnh và tăng cường tuổi thọ của cây.

Cây thích hợp trồng trong chậu làm cây nội thất trong văn phòng, nhà ở, tạo điểm nhấn cho cầu thang và lối đi củng như tạo không gian trong lành và tươi mát hơn.

>>> Liên hệ đặt hàng: 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt