Cây đế vương

Mã sản phẩm: Đế vương

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 620.000VNĐ
Trước Thuế: 620.000VNĐ
Số lượng:

 

Cây đế vương

Cây đế vương là một trong những loại cây trồng thể hiện sự quyền lực, chình vì thế tại những văn phòng làm việc người ta thường đặt một chậu cây đế vương để thệ hiện được ý chí không ngừng nổ lực vươn xa hơn trong sự nghiệp và đạt được vị trí cao hơn, tại những ngôi nhà chúng đựợc trồng nhằm mong muốn đem lại tài lộc và nay mắn cho gia chủ.

cây đế vương

Cây đế vương còn được gọi với những tên khác như câyTrầu bà đế vương, đế vương, chúng có tên khoa học là Philodendron sp thuộc họ thực vật Araceae (Ráy), hiên nay đế vương có rất nhiều chủng loại khác nhau như Đế Vương xanh, Đế Vương vàng, Đế Vương đỏ.., trong đó hai loại đề vuông được trồng rộng rãi nhất là xanh và đỏ, đế vương vàng ít được ưa chuộng. Chúng có nguồn gốc từ các nước Châu Mỹ.

Thân cây to đều suốt từ gốc đến ngọn, tròn mập, trên thân có những đốt thưa và mềm, thân nước.

đế vương

Cây có lá to và dày, tên của những loại đế vương khác nhau dựa màu những màu sắc khác nhau trên lá non đế vương, còn lại chúng đều mang những đặc tính hoàn toàn giống nhau, khi lá trưởng thành, bất kể Đế Vương xanh, Đế Vương vàng, Đế Vương đỏ đều mang màu xanh sẫm, lá thuôn dài hình dài hình bầu dục, tại cuống lá chúng mang hình trái tim, mặt trên lá sáng bóng hiện rõ những đường gân trên bề mặt lá, lá non nhiều màu từ lục vàng, cam đến đỏ, lá già màu lục nhạt, cuống dài, gốc có bẹ ôm than.

Khi ra hoa chúng mọc thành cụm trên những cuống cung rất dài, hoa của chúng mọc ở dạng mo.

đế vueoenhg

Đây là một loại cây ưa bong và ưa ẩm, chính vì vậy chúng không thích hợp trồng trong môi trường khô hạn, cây ưa bóng râm và là loại thực vật chịu nắng bán phần, chính vì vậy chúng hoàn toàn phù hợp làm cây cảnh nội thất trong nhà.

Khi trồng nên chọn loại đất màu mỡ và tơi xốp có khả năng thoát nước tốt để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất, ngoài ra nên trồng trong môi trường có độ ẩm không khí cao

cây đế vương 1

Tuy là cây ưa bóng râm, tuy nhiên khi sống trong môi trường thiếu ánh sáng trực tiếp sẽ là một môi trường ẩm thấp và dễ sinh ra những loại vi khuẩn gây bệnh, hơn nữa cây sẽ rất yếu khi  sống trong môi trường bóng râm quá lâu, chính vì vậy bạn nên đem chúng phơi nắng hàng 1 tuần 2 lần, mỗi lần từ 2-3 tiếng để cây có thể hấp thụ ánh nắng trực tiếp đồng thời giúp cây cứng cáp khỏe mạnh hơn, giúp cây chống lại những loại i khuẩn gây hại và phòng chống bệnh tật.

>>>xem thêm cây kim ngân

Khi trồng, cây không cần cắt tỉa và tạo dáng, nên trồng cây trong chậu để thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển và chăm sóc, tránh tưới nước quá nhiều gây ngập úng và thối rễ.

Cây đế  vương  thích hợp trồng làm chậu cây để bàn trong phòng làm việc, hoặc bạn có thể thay thế bằng những chậu lớn hơn để cây sinh trưởng tốt hơn và đặt chúng tại các hành lang, cầu thang, lan can, góc nhà để tạo thêm vẻ đẹp, không gian tươi mát cho ngôi nhà của bạn, đem lại phong thủy tốt cho gia chủ.

>>>liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt