Cây đế vương

Mã sản phẩm: đế vương 011

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 250.000VNĐ
Trước Thuế: 250.000VNĐ
Số lượng:

cây đế vương

Cây đế vương hay còn gọi là cây trầu bà đế vương, là cây thuộc họ trầu bà. Thích hợp trong môi trường thiếu ánh nắng. Cây thể hiện tinh thần đế vương, uy quyền và quyền lực.

Cây Đế Vương có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Mỹ, thích hợp trong môi trường thiếu nắng cực tốt thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất, cây văn phòng, đại sảnh, nhà hang, khách sạn, quán café,…

cây đế vương

Cây Đế Vương là loại cây thích hợp với những người quản lý, lãnh đạo, người đứng đầu một tổ chức, đơn vị. Bên cạnh đó, tên của cây cũng góp phần thể hiện ý chí vươn lên không ngừng nổ lực để hướng tới vị trí cao hơn. Cây mang hai màu xanh lá khác nhau, tạo nên sự hài hòa bắt mắt giúp cho người sở hữu có cảm giác thư giãn đầu óc, bình thản trong tâm hồn khi ngắm nhìn chúng.

đế vương

Cây tràu bà đế vương có ý nghĩa Phong Thủy: Giúp xua đi tà ma, chướng khí và góp phần mang lại sức khỏe, sự thanh thản, thư thái trong tâm hồn con người sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Đây là loại cây rất dễ trồng và chăm sóc, chỉ cần tưới đủ nước là cây sống khỏe, ít bị sâu hại. Lượng nước tưới cũng thay đổi sao cho phù hợp để chống trình trạng cây bị ngập úng, chú ý để cây ngoài trời thì phải có mai che mát. Trong quá trình sinh trưởng cứ 2 tuần ta tưới phân một lần để đảm bảo cây vẫn phát triển tốt.

cây đế vương 2

Đặc tính nỗi bật của Đế Vương:

_ Thích hợp để trang trí văn phòng, khách sạn, quán café, căn hộ và nơi làm việc,…

_ Tạo cảm giác thư thản, thỏa mái cho người sở hữu.

_ Cây có bộ rễ sạch, ít dơ nước có thể kết hợp nuôi cá kiểng trong bình thủy tinh trong suốt, người trồng có thể ngắm cây phát triển bộ rễ mỗi ngày.

_ Cung cấp oxi, điều hòa không khí cho không gian làm việc.

_ Cây sống trong môi trường không đất, có thể trong nhà và trong phòng máy lạnh.

_ Sống bằng dung dịch dinh dưỡng nên không tốn nhiều thời gian chăm sóc.

_ Phong phú trong cách trình bày với nhiều chủng loại chậu thủy tinh khác nhau.

_ Mua trồng, trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng.

cây đế vương cây thủy sinh

Cây đế vương không chịu ánh sáng mạnh nên việc trồng ở những nơi có bóng mát hay không gian máy điều hòa là thích hợp. Vào mùa nắng nóng, khô thì tưới nước một ngày một lần còn vào mùa mưa và không khí ẩm ướt thì cách 3-4 ngày một lần, giữ ẩm đất, không để cây bị ngập úng hoặc để đất hoàn toàn khô. Cây ít gặp sâu bệnh chỉ thường hay bị vàng lá.

>>>Xem thêm cây đại phát

Có thể sử dụng Ridomil hay Ironite để trị vàng lá cho cây. Bón phân và xịt thuốc định kỳ cho cây một tháng một lần. Các loại phân và thuốc thường sử dụng là: Urê, Ba lá xanh, NPK, Atonik… Khi trầu bà đế vương đỏ đã phát triển tốt, việc bạn cần làm là lau sạch bụi trên lá để cây có thể phát huy tốt hơn công dụng của nó là cây nội thất hấp thụ khí độc.

>>>liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt