Cây ngọc ngân

Mã sản phẩm: ngọc ngân

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 220.000VNĐ
Trước Thuế: 220.000VNĐ
Số lượng:

Cây ngọc ngân thủy sinh

Cây ngọc ngân thủy sinh là cây lá màu, chứa sắc tố trắng và xanh tạo nên vẻ đẹp độc đáo và khác biệt, thường thì đối với những cây ra hoa chúng sẽ ra theo mùa hoặc có chu kỳ và không phải lúc nào cũng giữ được vẻ đẹp rực rỡ của chúng, chính vì vậy khi trồng cây nội thất người ta thường ưa chuộng những loại cây lá màu điển hình cây ngọc ngân thủy sinh, không những thế cây còn mang ý nghĩa phong thủy đem lại sự thịnh vượng, tài lộc, may mắn cho gia chủ, nhiều người dùng cây đặt trên bàn làm việc nhằm mong muốn việc làm ăn sẽ gặp được thuận lợi hơn và còn giúp tô điểm cho không gian làm việc của họ.

cây ngọc ngân thủy sinh

Cây ngọc ngân thủy sinh thường được gọi là cây ngọc ngân, cây Valentine, chúng có tên khoa học là Dieffenbachia picta, thuộc họ thực vật Araceae (Ráy).

Cây ngọc nhân thủy sinh nổi bật ở phần lá là sự pha trộn hài hóa giữa hai màu trắng xanh, phần viến lá và gân chính sẽ mang màu xanh lá cây, tuy nhiên trong phần phiến lá màu trắng chiếm ưu thế, thỉnh thoảng xuất hiện vài đốm xanh tuy nhiên màu trắng vẫn chiếm đa số.

cây ngọc ngân

Những lá già, màu xanh hiện hữu nhiều hơn, dường như chỉ xuất hiện một vài mảng trắng trên bề mặt lá, điều này được giải thích bởi chúng là cây lá màu, tuy nhiên được lai tạo, những cây lá màu khác khi được phơi nắng thì sẽ quang hợp và tổng hợp các sắc tố màu, tạo nên lá cây có màu sẫm hơn và đẹp hơn, tuy nhiên cây có sác tố xanh chiểm chủ yếu, màu trắng là do tại tạo mà có, khi tiếp xúc với ánh sắng cây cũng quang hợp và tổng hợp sắc tố, tuy nhiên lúc này là sắc tố xanh của chúng, vì thế cáng phơi nắng nhiều chúng càng chuyển sang màu xanh lá, những lá già là những lá tiếp xúc nhiều nhất với ánh nắng, chúng mang màu xanh chiếm đa số cũng là điều dễ hiểu.Lá cây hình bầu dục, lá lớn và thuôn dài hai đầu, chóp lá nhọn, tuy nhiên không cứng, lá cây khi mọc hướng chêch lên.

ngọc ngân thủy sinh

Cây có những bẹ lá lớn, bẹ lá cứng cáp mang màu xanh lá cây, tròn và giúp nâng đỡ lá, bẹ lá dài, phần gốc bẹ ôm trọn thân.

Đây là loại cây có thể sinh trưởng trong môi trường bóng mát bán phần, chúng có tốc độ sinh trưởng khá nhanh, chính vì vậy chúng rất nhanh ra lá mới tạo thành tán lá cây sum suê, tuy nhiên cây ngọc ngân thủy sinh được người ta chú ý bởi chúng có bộ rễ rất đẹp, rễ cây dài mọc thành chùm, mang màu trắng ngà, rễ mập mạp và khỏe, tuy nhiên cần vệ sinh cẩn thận để tránh tình trạng cây bị thối rễ.

cây ngọc ngân thủy sinh 3

Cây ngọc ngân có thể bị bệnh và úa lá khi ở trong môi trường ẩm thấp, điều này sẽ kích thích vi khuẩn phát triển, vì thế bạn hoàn toàn không nên tưới trực tiếp lên lá, đồng thời thường xuyên đem chúng ra phơi nắng vào sáng sớm sẽ hạn chế được bệnh cho cây.

>>>Xem thêm cây cọ thủy sinh

Cây ngọc ngân thủy sinh  dùng để bàn, làm cây văn phòng hoặc trang trí tại bản học, bàn ăn, phòng khách, cửa sổ.... cây sẽ tạo cảnh quan tươi mát và đem lại không khí trong lành cùng ý nghĩa phong thủy cho gia chủ.

>>>liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt