Cây vạn lộc trắng

Mã sản phẩm: Vạn lộc trắng

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1.000VNĐ
Trước Thuế: 1.000VNĐ
Số lượng:

Cây vạn lộc trắng để bàn

Cây vạn lộc trắng để bàn rất dễ trồng, chúng có thể trồng trên đất hoặc là cây thủy sanh, chúng thuộc loại cây lá màu được trồng phổ biến trong nội thất và trong văn phòng, cây thuộc nhóm vạn niên thanh, ngoài màu trắng xanh ra cây vạn lộc còn có nhiều màu lá sặc sỡ khác như đỏ, vàng, hồng, xanh cẩm  thạch.

cây vạn lộc trắng

Cây vạn lộc trắng để bàn còn được gọi là cây thiên phú, chúng có tên khoa học là Aglaonema hay Aglaonema red, thuộc họ Araceae.  Chúng có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia đặc biệt tại phía Bắc Ấn Độ chúng cũng xuất hiện khá nhiều,tại Việt Nam chúng được phổ biến dùng làm cây cảnh nội thất.

Đây là loại cây thân thảo nhỏ, chiều cao của chúng thấp chừng 30-50cm, chủ yếu là chiều cao của lá, chúng có thể sống trong môi trường bóng râm và chịu được nhiệt độ trong phòng máy lạnh/

vạn lộc trắng

Cây vạn lộc trắng có thân nhỏ, ngắn và tròn, thân chứa các lá lớn mang màu sắc nổi bật khi pha trộn giữa màu trắng và màu xanh, tại viến lá và cuống lá chủ hoàn toàn mang màu xanh, bên trong phiến lá xuất hiện những đốm nhỏ màu trắng dày đặc, tạo nên sự ấn tượng và vẻ đẹp khác lạ cho cây, lá cây mọc đều ra các hướng, chúng có phần cuống lá dài, ôm trọn gốc, chúng cứng cáp và nâng đỡ lá, lá chúng dày, hình bầu dục, ngọn lá nhọn và thuôn dài.

vạn lộc trắng

Khi trồng cây làm cây thủy sinh, ta có thể dễ dàng nhìn thấy toàn bộ phần rễ của chúng, chúng mang màu trắng ngà đặc trưng, rễ to và nhiều, chúng mọc rễ chùm, dài nhất khoảng 15cm, khi trồng cây làm thủy sinh sẽ có chế độ chăm sóc khó hơn trồng trên cạn, tuy nhiên chúng lại đẹp và lôi cuốn hơn, tránh đổ nước quá nhiều làm ngập phần thân cây, chúng sẽ bị ngộp nước và bị thối gốc, thỉnh thảng rễ của chúng cũng bị thối, bạn nên cắt bỏ ngay để tránh lây bệnh, đồng thời thay và xứ lý nước, rửa sạch rễ, vệ sinh chậu.... để bệnh không lây lan.

Cây vạn lộc trắng khi trưởng thành, sẽ có những nụ hoa màu trắng đẹp và cuốn hút, goa của chúng không có kích thước lớn, thường thì khoảng 3 tháng/1lần cây sẽ ra hoa.

cây vạn lộc trắng.

Ngày nay người ta thường trồng cây vạn lộc trắng để bàn nhằm mang lại phong thủy cho gia chủ hay thuận lợi cho việc làm ăn bởi chúng mang ý nghĩa mang đến sự may mắn , tài lộc, thịnh vượng cho bạn, ngoài ra chúng có hình dáng và màu sắc đẹp tinh tế, khi đặt trên bàn chúng sẽ làm không gian đẹp hơn, tươi mát hơn đồng thời cây còn giúp hấp thụ chất hữu cơ cùng những chất gây độc hại trong không khí, giúp an toàn cho sức khỏe.

Mặc dù đây là cây trồng trong bóng râm, tuy nhiên chúng cũng cần ánh sáng để thuận lợi cho quá trình quang hợp, kh itrồng bạn nên trồng chúng gần cửa sổ để chúng có thể lấy ánh sáng một cách tốt nhất, hàng  tuần nên  đưa chúng ra ngoài để chúng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, điều này không những giúp cây tươi tốt và phát triển mạnh mẽ hơn mà còn giúp cây có thể kháng bệnh tốt, chống lại bệnh tật.

>>>Xem thêm cây ngọc ngân

Nên đặt vạn lộc trắng trên bàn làm việc, cửa sổ... để tạo không gian đẹp, khi trồng trên đất không nên tưới nước quá nhiều sẽ gây ngập úng, cây không cần cắt tỉa, chúng sẽ mọc thành cây con tại gốc và hình thành những bụi cây, có thể tách cây con từ bụi để tạo thánh cây mới.

>>>liên hệ đặt hàng 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt