Cây vạn lộc

Mã sản phẩm: Vạn lộc

Tình trạng: Out Of Stock

Giá: 280.000VNĐ
Trước Thuế: 280.000VNĐ
Số lượng:

cây vạn lộc

Với cái tên đặc biệt, đầy ý nghĩa Cây Vạn Lộc hay còn được gọi là cây thiên Phú. thuộc họ Araceae, cây có xuất xứ từ Thái Lan, Indonesia, xuất hiện nhiều ở  các khu vực như: Đông Nam Á, Nam Trung Quốc và Bắc Ấn Độ. 

Cây Vạn Lộc là cây thân thảo được trồng làm cảnh lá. Vạn Lộc là cây lá màu dễ trồng, dễ chăm sóc, là loài cây rất được ưa chuộng trong nhóm Vạn niên thanh lá màu. Cây vạn lộc có màu lá sặc sỡ: đỏ,  cam, hồng, xanh cẩm thạch…viền lá  có màu xanh lục. Lá Vạn Lộc dày, sáng bóng,  nổi rõ gân,  mọc đứng thắng, tán lá phủ tròn.

vạn lộc

Cây cảnh Vạn Lộc tượng trưng cho sự may mắn, tràn đầy năng lượng, điều này thể hiện rõ từ tên gọi đến màu sắc, hình dáng của cây.

Theo Phong thủy cây Vạn Lộc ứng với tài lộc, thêm hoa của cây màu đỏ mang lại ý nghĩa:  thịnh vượng, phát lộc. Nên cây không chỉ là vật trang trí mà còn mang Tài lộc vào nhà của bạn, mang may mắn đảm bảo an toàn cho sự phát triển kinh tế.\

cây vạn lộc

Vạn Lộc  là cây rất dễ chăm sóc, ít sâu bệnh. Cây Vạn Lộc  có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt,  cây có thể hấp thụ chất hữu cơ gây bệnh cho con người, giảm bớt bụi, khói trong không gian sống.

Cây Vạn Lộc có thể sống cả trong môi trường đất lẫn môi trường nước. Cây Vạn lộc thủy sinh khá được ưa thích bởi bộ rễ ngà khỏe mạnh du động trong làn nước kết hợp với lá sặc sỡ  tươi tắn và những nụ hoa trắng toát trông thực sự rất bắt mắt

Cây cảnh Vạn Lộc thích hợp trồng chậu làm cây nội thất. Bởi có thể chịu được bóng và môi trường điều hòa.

vạn lộc thủy sinh

Cách Chăm sóc cây cảnh Vạn Lộc: 

Cây cảnh Vạn Lộc là cây ưa sáng, có thể chịu bóng bán phần, không ưa nắng.  Để cây phát triển tốt một tuần nên đem cây ra chỗ có nắng sớm 1-2 lần, cây sẽ cứng cáp, lá tươi đẹp hơn.

Cây Vạn Lộc là loại cây trồng khá kén đất. Đất trồng phải là đất giàu dinh dưỡng, thoáng khí, thoát nước tốt.

vạn lộc cây thủy sinh

Cây cảnh Vạn Lộc có nhu cầu nước cao do nhiều lá. Để đảm bảo cây luôn tươi tắn cần tưới nước thường xuyên một ngày một lần. Nếu trồng thủy sinh cần chú ý mực nước thường xuyên tránh để cây bị cạn nước, thay nước một tuấn 1 lần mỗi lần thay nước phải lấy cây ra rửa sạch phần rễ. lưu ý trồng cây thủy sinh không nên đổ nước ngập rẽ tránh cây bị ngộp.

>>>Xem thêm cây thanh tâm

Cây cảnh Vạn Lộc có thể mắc các bệnh: thối lá, sâu ăn lá, phấn trắng… Nếu phát hiện bệnh cần dùng kéo cắt bỏ ngay vùng bị thối,  cắt sát tới cuống lá. Dùng nước rửa sạch cây, nhất là chỗ bị thối chỗ bị thối, rửa bình trồng thật kĩ, thay nước ( đối với cây trồng trong nước). Cuối cùng là đem cây ra ngoài nắng sớm để tiêu diệt các vi khuẩn. Nếu cây bị nhiễm phấn trắng có thể sùng khăn tẩm cồn lau sạch.

>>>liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt