Cây lá gấm

Mã sản phẩm: Cây lá gấm

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 17.000VNĐ
Trước Thuế: 17.000VNĐ
Số lượng:

cây lá gấm

Tên thường gọi: cây lá gấm đỏ, cây tía tô cảnh, cây lá gấm hay cây cần cảnh

Tên tiếng Anh: Coleus

Họ thực vật : Họ hoa môi

Chiều cao: 30 – 60 cm

yu

Cây lá gấm hay còn gọi là cây tía tô cảnh là một trong những nhóm hoa được sử dụng rộng rãi trồng cây công trình, trồng tạo nền trong vườn hoa công viên hoặc tại những nút giao thông.

ut

 Lá gấm là loài cây thân cỏ gồm nhiều phân cành và lá to mọc đối tạo thành bụi thấp, chiều cao khi trưởng thành khoảng 30-50 cm. Lá có nhiều màu nhất là đỏ tím, mép lá có viền màu vàng màu xanh tươi. Cụm hoa ở ngọn cành , lá bắc màu tía sớm rụng, hoa nhỏ, có cuống ngắn.

ytd
Cây lá gấm  là cây ưa sáng, cây có nhu cầu nước trung bình. Cây được dùng làm bố trí tiểu cảnh sân vườn hoặc nơi góc tường tương đối mát mẻ nhưng vẫn có nguồn sáng ổn định. Lưu ý giữ đất tơi xốp, thoáng khí và thoát nước tốt. Liên hệ tư vấn khi gặp những vấn đề khi trồng cây.
 
y
Cây lá gấm vàng thường được dùng vì màu lá vàng- màu phản quang tốt
 
cây lá gấm là cây lá màu được lai tạo ra nhiều màu sắc khác nhau, thường được dùng trồng thành bồn kiểng hay viền tạo điểm nhấn cho khu vườn.
ỷ
 
Có thể sử dụng gấm vàng trồng vào chậu và đặt trong sân vườn. Cây lá gấm vàng ưa sáng:
 
Có những cụm cây lá gấm vàng trồng phối kết với những mảng nền lá gấm màu sắc khác tạo nên một bức tranh đầy sắc màu cho khu vườn
 
y
Cây lá gấm tại vườn chúng tôi được nhân giống từ hom cây. Bụi cây thành phẩm có chiều cao trung bình là 30-40cm. Bụi cây um tùm, phân nhánh đẹp, thân thẳng.

 guio

Cây lá gấm vàng thường được dùng vì màu lá vàng- màu phản quang tốt

fyt7
Lá tía tô cảnh là cây lá màu được lai tạo ra nhiều màu sắc khác nhau, thường được dùng trồng thành bồn kiểng hay viền tạo điểm nhấn cho khu vườn.
 
 
Có thể sử dụng gấm vàng trồng vào chậu và đặt trong sân vườn.
Có những cụm cây lá gấm vàng trồng phối kết với những mảng nền lá gấm màu sắc khác tạo nên một bức tranh đầy sắc màu cho khu vườn .
>>> liên hệ 0902.540.649
 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt