Cây phú quý

Mã sản phẩm: Cây phú quý 1

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 350.000VNĐ
Trước Thuế: 350.000VNĐ
Số lượng:

Cây phú quý văn phòng

Người ta gọi chúng bằng cái tên cây phú quý bởi chúng mang ý nghĩa phong thủy rất lớn , chúng được xem là một loại cây mang lại sự giàu sang thịnh vượng cho gia chủ đồng thời viến lá của chúng màu đỏ rất ấn tượng và đẹp mắt.

cây ohus quý

Phú quý có tên tiếng Anh là Aglaonema Red, tên khoa học là Aglaonema hybrid ‘Pride of Sumatra’, một giống cây lai có nguồn gốc từ Indonesia. Tuy nhiên trong tự nhiên chúng không mang màu lá ứng hổng hoặc chuyển đỏ như thông thường chúng ta thấy mà chúng mang màu xanh lá như bất cứ loại cây nào khác, tuy nhiên nào năm 1982, nhà thực vật học Gregori người Indonesia đã lại tạo rất thành công giống cây này bằng phương phap thực nghiệm.

Từ đó chúng được nhân rộng và trồng một cách rỗng rại hôn, đặc biệt là một trong những loại cây được giới văn phòng rất ưa chuộng.

cây phú quý

Cây phú quý có thân màu trăng hồng, thân của chung tròn và tương đối nhỏ, chúng có chiều cao khoảng 35-40cm, bao gồm chiều cao phần lá, rễ chúng phát triển rất tốt mà mọc thành chùm, rễ mang màu trắngvà lớn, khi được khoảng 2-3 tháng rễ dần chuyển sang màu xanh lá và có kích thước khoảng 4-6cm, chúng có thể chịu được trong môi trường nhập úng nên người ta có thể dung chúng để trồng làm cây thủy canh hoặc trồng trên đất, cây phú quý đều có thể sinh trưởng và phát triển rất tốt.

phú quý

Lá của chúng lớn, hầu hết chiều cao cảu cây là đến từ lá, tại các đường gân lá chính và viền lá chúng mang màu hồng đỏ hoặc ứng đỏ rất đẹp, lá cây mang màu xanh sẫm, gân lá hình xương cá, hai mặt lá bóng, tuy nhiên mặt dưới lá mang màu xanh trắng.

cây pgus quý

Đây là cây trồng trong bóng râm, tuy nhiên tại những nơi như văn phòng bạn cũng cần để chúng có ánh sáng  tuy nhiên không trực tiếp, khi trồng trong môi trưởng ẩm thấp, cây dễ dàng bị úng và thối, chính vì vậy, một tuần bạn nên đem chúng ra phơi nắng một vài lần để chúng có thể cứng cáp hơn và ít bị sâu bệnh, tuy nhiên đây là một loại cây đa sắc tố vì thế chúng có thể sẽ dần chuyển sang màu xanh khi bạn cho trúc tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp quá nhiều .

pq

Chúng có thể lọc không khí rất tốt khi có thể hấp thụ chất hữu cơ dễ bay hơi gây bệnh cho con người, giảm bớt khói bụi, làm không khí trở nên trong lành hơn, giúp ích cho sức khỏe, đặc biệt là trong môi trường ô nhiễm như hiện nay.Cây phú quý rất dễ trồng và chăm sóc, tuy nhiên đối với cây thủy sanh có thể dễ dàng bị thối rễ và cần chế độ chăm sóc nghiêm ngặt cũng như các dung dịch dưỡ.

caaty pgus quý

Khi trồng cây tại chậu đất cần lưu ý chỉ tưới nước vừa đủ tránh tưới qua nhiều vì cây có thể nhanh chóng bị úng, tốt nhất là chỉ nên tưới nước khi nhận thất đất của chúng trở nên khô vì cây phú quý chỉ ở trong bóng mát nên không thoát nước nhiều và chỉ cần lượng nước cừa đủ.

>>>Xem thêm cây phát tài khúc

Phú quý là loại cây thích hợp trồng trong bóng râm và có có tốc độ sinh trưởng nhanh, cây cho ra lá sum suê, khi trồng cây thủy sanh nên thay nước 1 tháng một lần hoặc khi bạn thấy chúng có mùi thối, còn khi trồng trong chậu đất, khi đất hết dinh dưỡng chúng sẽ trở nên khô héo, lúc này bạn nên thay đất để chúng phát triển tốt hơn

>>>liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt