Cây thài lài

Mã sản phẩm: Cây thài lài

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 65.000VNĐ
Trước Thuế: 65.000VNĐ
Số lượng:

Cây thài lài

Cây thài lài còn có tên gọi khác như : cây thài lài, rau trai đỏ, chậu treo thào lài.

Thài lài là loài cây thường xanh lâu năm có gốc ở vùng vịnh mexico. Là cây thân thảo lâu năm thuộc chi thực vật lá mầm.

Cây thài lài treo cũng giống như các loài cây chậu treo khác được dùng trang trí giàn leo, ban công, sân thượng, cửa sổ , làm cây cảnh… tô điểm cho không gian sống 1 màu sắc tía lạ mắt và ấm cúng.

cây thài lài

 Cây thài lài sọc cũng được trồng thảm che nền rất đẹp. Thài lài có lá nhọn thon dài màu lục xám điểm các đốm màu đỏ hoặc tím. Lá mọc so le, hình trái xoan, ngọn giáo hoặc hình dài, không cuống hoặc gần như không có cuống . hoa nhỏ 3 cánh có màu lam, màu vàng vàng, có khi màu trắng, hồng hoặc tím, tập hợp thành xim hai ngả nằm trong 1 cái mo. Hoa không có chức năng sinh sản mà cây được mọc lên từ rể.

cây thài lài

Thài lài là loại cây có thân lá mọng nước, cao khoảng 10 đến 30 cm.

Lá dài, hơi nhọn ở đầu, màu lục xám điểm các đốm màu đỏ hoặc tím.

Hoa có màu hồng nhạt, cây mở hoa liên tục nhưng chủ yếu vào buổi sáng, lúc có ánh sáng nhẹ, ấm áp.

cây thài lài

Cây thài lài sọc là lài cây mọng nước bò và lan rộng kéo dài thân ra hết sức có thể để tạo 1 thảm cây dày đặt, cây thài lài sọc thường mọc 15 cm nhưng nó có thể bò rộng đến 60 cm và có hơn nếu đủ điều kiện. cây thài lài sọc có các thân cây dễ mọc rễ ở các khớp. những nhánh mọng nước không có lông và thường phớp màu tím đỏ.

cây thài lài

Thài lài được đánh giá là loài có hiệu quả đặc biệt trong việc chất lượng không khí, lọc các chất hữu cơ dễ bay hơi, các chất gây ô nhiễm môi trường và các chất gây kích thích đối với hệ hô hấp. nếu văn phòng làm việc hay thư phòng của bạn có vài chậu treo thài lài sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên thư thái hơn, công việc hiệu suất cao hơn, giảm được stress.

>>> Xem thêm cây dạ yến thảo

Cần đảm bảo chậu treo cây thài lài luôn luôn ẩm, nên tưới nước vào sáng sớm hoặc chiều mát, phun nhẹ lên chậu cây, lá cây.

Mỗi sáng thức giất được hít thở bầu không khí tươi mát , thoáng đãng nơi ban công , ngắm những chậu treo thài lài cới màu sắc tươi trẻ đó chính là một khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới cua bạn.

>>> liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt