Cây đại phát

Mã sản phẩm: Đại phát

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 280.000VNĐ
Trước Thuế: 280.000VNĐ
Số lượng:

Cây Đại phát

Cây đại phát là cây thủy cảnh thường được dùng làm cây văn phòng đặt trên bàn làm việc hoặc trang trí nội thất cho gia đình bạn, người ta thường trồng cây đại phát bởi chúng rất dễ trồng và không cần chăm sóc cũng như vẻ đẹp bên ngoài ấn tượng với lá màu xanh trắng kết hợp một cách hài hòa, hơn nữa chúng còn mang ý ngĩa phong thủy,mang lại cho gia chủ một sự may mắn, bành an, thuận lợi trong công việc, đem đến tài lộc và thịnh vượng.

cây đại phát

Cây đại phát có kích thước tương đối nhỏ, thường đạt chiều cao từ 30 đến 40 cm, tán lá rộng từ 35 đến 40 cm, tuy nhiên tán lá lại phụ thuộc vào kích thước chậu, bởi cây phân cây con rất nhanh, và chúng thường mọc thành bụi, chúng có những rễ cái to và cứng cáp, rễ này sẽ liên tục mọc cây con và khiến cho kích thước bụi cây lớn dần, thường chúng sẽ bị hạn chế bới kích thước cây, tuy nhiên khi quá nhiều, người ta thường tách bụi để tạo thành cây mới hoặc cắt bỏ để cây có hình dáng đẹp hơn.

đại phát

Cây có lá lớn, phần lớn chiều cao của cây từ phần lá, lá thình thoi, hai đầu thuôn dài, tuy nhiên tại đỉnh lá, chúng dài và nhọn, lá dày và mang hai màu trắng xanh, toàn bộ phiến lá được bao phủ bởi màu xanh, tuy nhiên chúng lại có những đốm trắng nằm trên mặt lá, những đốm trắng này nằm rãi rác bất kỳ, tuy nhiên màu trắng nổi bật nhất là giữa lá, tại đường gân lá chúng mang màu trắng chạy dọc sốt chiều dài của lá.

Lá có các đường gân nổi lên dưới mặt lá, gân lá hình xương cá, viền lá rõ ràng, mặt trên lá trơn bóng, mặt dưới lá mang màu nhạt hơn và không còn bóng như đối với mặt trên của lá.

cây đại phát 1

Rễ cây màu trắng ngà, mập mạp, mọc rất khỏe, cây có bộ rễ chùm và phát triển rất mạnh, rễ cây có chiều dài từ 10-15cm, rễ trơn nhẵn, chóp rễ nhỏ, khi trồng cây thủy sinh, rễ cây tạo vẻ đẹp ấn tượng bới chúng thể hiện sức sống mãnh liệt cùng vẻ đẹp hoang sơ.

Đây là loại cây trồng được nhập từ Thái Lan, là một vùng đất có khí hậu nhiệt đới tương tự như khí hậu nước ta nên chúng có thể thích nghi một cách dễ dàng và không bị sâu bệnh, cây ưa ánh sáng trung bình vì thế cây có thể làm câynội thất và sống trong môi trường có ánh sáng yếu, để cây phát triển tốt nhất nên đặ t cây gần cửa số để cây có thể hập thụ ánh sáng và quang hợp tốt hơn, nếu như bàn làm việc của bạn không nằm gần cửa sổ thì bạn có thể đem chúng ra ánh nắng nhẹ vào buổi sáng mỗi ngày 1 tiếng để chúng cứng cáp và khỏe mạnh hơn.

cây đại phát 2

Ngoài ra bạn nên đổ nước bằng ½ chiều cao của rễ,bởi nếu trồng thủy sinh với nhiều nước, cây sẽ bị ngộp và úng, cây không cần chăm sóc và cắt tỉa, chỉ cần chăm thay nước hàng tuần.

Đối với cây trồng trên cạn, lưu ý tưới nước vừa đủ và thường xuyên để giữ cho đất ẩm, trồng trên đất có nguồn dinh dưỡng cao đồng thời thoát nước tốt.

>>> Xem thêm cây vạn lộc trắng 

Cây đại phát thích hợp làm cây văn phòng, cây nội thất trong nhà bạn, chúng sẽ mang vẻ đẹp hài hòa, tươi mát cho không gian bạn và đem đến vận khí tốt cũng như tài lộc và may mắn cho gia chủ.

>>>liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt