Cây trầu bà leo cột

Mã sản phẩm: trầu bà leo cột

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 985.000VNĐ
Trước Thuế: 985.000VNĐ
Số lượng:

 Cây trầu bà leo cột

Cây trầu bà leo cột là một trong những cây dùng để leo lên thân cây khác hay trồng trên hành lang nhằm tạo không gian xanh mát, tô điểm cho không gian của bạn, hơn nữa chúng còn là một trong những loại cây có thể giảm mức ô nhiễm ozone mang đến cho bạn không gian trong lành và an toàn cho sức khỏe.

Cây trầu bà leo cột còn được biết đến với những tên rất phổ biến như Hoàng Tam Diệp, Cây Trầu bà xanh leo, chúng có tên khoa học là Philodendron thuộc họ Araceae (Ráy). Việt Nam là một trong những nơi xuất xứ của trầu bà leo cột bên cạnh những nước như Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan.

trầu leo cột

Cây trầu bà leo cột thuộc loại thân thảo dây leo, chính vì thế chúng có thể leo bám trên thân cây rất tốt, chiều cao thường thấy của chúng là từ 1,3m -1,4m, đây là chiều cao lý tưởng để dùng trang trí nội thất hoặc văn phòng, tuy nhiên trong tự nhiên chúng đạt được chiều cao lớn hơn rất nhiều.

gh

Thân cây tròn và mập, phân thành đốt, mỗi đốt sẽ xuất hiện rất nhiều rễ khí , chúng thuông thõng xống đất hoặc có thể bám tại thân cây mà chúng đang leo, ngoài ra tại mỗi đốt còn xuất hiện những lá đơn, mọc cách, lá của chúng gần giống như hình tim, tuy nhiên thuông dài ở đỉnh, lá của chúng dày và có độ bóng cao, mang màu xanh đậm, tuy nhiên một vài lá bạn sẽ bắt gặp trên phiến lá của chúng sẽ có một số vạch màu trắng và vàng, tại những nách lá khi cây trường thành chúng sẽ ra hoa thành những cụm dạng mo, cuống ngắn.

>>> Xem cây vạn niên thanh

Đầy là một trong những loại cây có tốc độ sinh trưởng rất nhanh, và rất dễ dàng trong việc chăm sóc, chúng thích hợp khi dùng làm cây nội thất và cây văn phòng do chúng có thể được trồng trong bóng râm mà vẫn sinh tưởng và phát triển tốt vì đây là cây chịu bóng bán phần, đặc biệt với những môi trường trong máy lạnh như văn phòng làm việc thì chúng cũng hoàn toàn thích hợp bởi chúng mang khí hậu mát mẻ, tuy nhiên bạn nên tưới nước thường xuyên cho trầu bà leo cột vì nhu cầu nước cao.

trầu bà leo cột

Một trong những lý do trầu bà leo cột được nhiều người yêu thích bởi chúng có thể làm sạch không khí một cách tuyệt vời khi chúng có thể , loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm khác, điuề này sẽ khiên không gian của bạn luôn trong lành và tươi mát, ngoài ra việc chăm sóc chúng vô cùng đơn giản, bạn không cần phải cắt tỉa cũng như bón phân nhiều vì nhu cầu dinh dưỡng của chúng tương đối thấp đồng thời chúng rất ít sâu bệnh.

5y

Cây rất thích hợp trồng trong những loại đất tơi xốp như xơ dừa hoặc mùn cưa ủ lâu ngày, thân cây mềm và dễ uốn nắn nên bạn có thể can thiệp để tạo nên những hình dáng đẹp

Ngoài việc trồng trầu và làm cây cảnh cây trang trí nội thất, chúng còn được dùng rất nhiều trong việc cắm hoa, bởi lá chúng đẹp, tuy nhiên người ta cũng thường thấy chúng được trồng trong những môi trường khác như những tào nhà mới xây để giảm mùi hôi hay các nhà hàng, khách sạn, ngoài ra chúng còn được trồng tại các hành lang ở những nơi có nhiều tiếng ổn để giảm bớt những tiếng ồn xung quanh.

Cây trầu bà leo cột

Cây trầu bà leo cột có thể hút khí độc, làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm. Làm cây cảnh đặt trong văn phòng sau khi sửa chữa, hiệu suất hấp thu khí độc và bụi bẩn lên đến 80% diện tích lá của nó.

   Nếu bạn là một nhân viên văn phòng máy lạnh hoặc không may ngồi gần máy in, đừng chần chừ, hãy mua ngay để bảo vệ sức khỏe.

 fjh

Từ những bụi dây trầu bà leo cột (giống Thái lá nhuyễn hoặc giống Pháp lá lớn, thân cứng, to hơn), Cây Xanh Ý Tưởng Mới thực hiện trồng vào chậu, làm trụ đứng giữa cho trầu bà bò, thực hiện chăm sóc,… khoảng thời gian từ 4- 6 tháng sẽ thu hoạch được chậu trầu bà leo cột có chiều cao từ 01 mét đến 1,8 mét. Cây trầu bà leo hiện nay đang ngày càng được chú ý hơn vì sự hữu ích của cây trong nội thất, văn phòng đã có nghiên cứu chứng minh, cây sống khỏe phù hợp nhiều vị trí trang trí, chăm sóc tiện, ít sâu bệnh. 

>>> Liên hệ đặt hàng : 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt