Cây trầu bà nam mỹ

Mã sản phẩm: Trầu bà nam mỹ

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 520.000VNĐ
Trước Thuế: 520.000VNĐ
Số lượng:

trầu bà nam mỹ (trầu bà vàng )

trầu bà nam mỹ hay còn gọi là Trầu bà vàng , trầu bà nam mỹ

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng máy lạnh hoặc không may ngồi gần máy in, đừng chần chừ, hãy mua ngay để bảo vệ sức khỏe. 

tr

Cây cảnh trầu bà vàng leo cột có thể làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm làm cây cảnh văn phòng đặt nơi công sở hoặc đặt trong nhà sau khi sửa chữa nhà cửa, hiệu suất đến 80% diện tích lá của nó.

reaafy

Cây trầu bà leo hiện nay đang ngày càng được chú ý hơn vì sự hữu ích của cây trong nội thất, văn phòng đã có nghiên cứu chứng minh, sức sống khỏe phù hợp nhiều vị trí trang trí, chăm sóc tiện, ít sâu bệnh.

Trầu bà vàng thường để trang trí sự kiện, phòng hop…Nếu được trồng số lượng nhiều, đầu tư cây trầu bà không cần nhiều phân thuốc như những giống cây kiểng khác do đó về mặt kinh tế rất đáng để chú ý.

tr

 

Cây Trầu bà vàng còn có tên rất hay là Hoàng Tâm Diệp. Cây Trầu bà vàng được trồng vào chậu theo những mục đích trang trí khác nhau: để treo trên cao, để trên bàn làm việc hoặc cho leo cao theo thân cây.

>>> Xem thêm cây trầu bà leo cột

Thật sự thông minh khi chọn cây để trang trí cho văn phòng hay hành lang, nhà ở vì cây dễ chăm sóc, dễ nuôi dưỡng, xanh mát và rất tốt cho sức khỏe. 

Cây cảnh trầu bà vàng leo cột tượng trưng cho sự leo thang và phát triển của kinh tế.

>>> liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt