Cho thuê mai tết

Cho thuê mai tết

Cho thuê mai tết bắt đầu vào mùa, với không khí xe lạnh của mùa noel cùng với ngày tết tây và tết nguyên đán sắp tới – để có được những cây mai chưng tết đẹp nhất – ngay từ bay giờ quý khách hàng hãy gọi điện và đặt hàng để có những cây mai đẹp và ưng ý nhất.

Hằng năm vào những tháng cuối năm chúng tôi bắt đầu công việc chăm chuốt lại những cây mai vàng thật đẹp và thật đẳng cấp cùng với đó chúng tôi tạo ra một hệ thống mai tết khổng lồ để phục vụ nhu cầu thuê mai chưng tết của quý khách. Chúng tôi sẽ đêm những cây mai vàng đẹp nhất đến với khách hàng trong dịp tết Nguyên Đán Bính Thân 2016.

Hoa mai tết

Dịch vụ cho thuê mai tết của CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN Ý TƯỞNG MỚI đã sẵn sàn để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi tự tin đêm đến quý khách hàng dịch vụ thuê mai tết uy tín chất lượng nhất.

Vườn mai tết của chúng tôi sắp bắt đầu mở cửa để đón quý khách hàng ghé thăm và chọn những cây mai vàng thật đẹp. Quý có thể lựa chọn nhưng cây mai từ nhỏ đến lớn mà không cần phải e ngại về giá cả và số lượng cây – chúng tôi khẳn định giá cho thuê mai tết của chung tôi rẻ nhất trên thị trường hiện nay cùng với số lượng mai lớn ( lên đến hàng ngàn cây ) quý khách sẽ rất hài lòng  khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Đối với những khách hàng đặt hàng qua Email hay Điện Thoại chúng tôi ưu tiên sẽ gửi cho quý khách hình ảnh cây mai thực tế tại vườn cùng với kích thước và nhiều chủng loại để quý khách có thể chọn lựa. Ngoài ra nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để ký hợp đồng và tư vấn cho quý khách.

hoa mai đẹp

Dịch vụ cho thuê mai tết rất đơn giản : Quý khách gọi điện thoại đặt hàng – quý khách vui lòng cho biết số lượng, kích thước cây, ngày nở hoa,  địa chỉ, thời gian giao cây, người nhân và thời gian thu cây về ( hoặc chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách ) – sau đó chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá và hình ảnh cây cho quý khách – nếu quý khách đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và thanh toán trước 30% tổng giá trị hợp đồng, 70% còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng.

Chúng tôi cam kết :   giá rẻ nhất – phục vụ tận tình, chu đáo nhất – cho cây nở hoa đúng ngày yêu cầu - giao hàng miễn phí đúng thời gian, đúng địa điểm – thu hồi cây về đúng thời hạn quý khách yêu cầu.

Liên Hệ Đặt Hàng: Cho thuê mai tết

Hotline : 0906.713.578 – 0902.540.649 – 0838.64.64.54

Email: [email protected]

Web: www.cayxanhvanphong.net

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN Ý TƯỞNG MỚI

VPĐD: 473/4/17 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM