Cỏ nhung nhật

Mã sản phẩm: Cỏ nhung nhật

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 95.000VNĐ
Trước Thuế: 95.000VNĐ
Số lượng:

Cỏ nhung nhật

Cỏ nhung nhật là loại cỏ được trồng phổ biến tại những sân vườn lớn và có thể chăm sóc thường xuyên, các khu resort, khu du lịch, nhà hàng khách sạn... ưu điểm của chúng đó chính là độ mềm mịn tạo cảm giác êm ái khi đi chân trần trên cỏ,chúng tạo thảm cỏ đẹp bởi màu xanh tươi mát cùng độ mịn cao hơn tất cả những loại cỏ khác, tuy nhiên chúng cần chế độ chăm sóc phù hợp và thường xuyên để có thể giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu.

co-nhung-nhat

Cỏ nhung nhật có tên thường gọi là c nhung, tên khoa học của chúng là Zoysiajaponoca, chúng có kích thước và hình dàng nhỏ và ngắn, bò sát mặt đất, khác với những loài thân cỏ khác cũng được trồng làm thảm cỏ tạo cảnh quan như cỏ lông heo, cỏ lá gừng... chúng có tôcđộ sinh trưởng khá chậm, việc phủ xanh đất trống thấp vì thế người ta thường mua những thảm cỏ sẵn có để đặt vào vị trí cần che khuất.

Cây cũng có thân bò sát đất và mọc những nhánh nhỏ trên các đốt, các nhánh nhỏ này sẽ mọc những ala1 cây xanh nhỏ và ngắn xếp so le với nhau thành hai dãy trên thân, chiều dài của lá từ 3-5cm, chiều rộng lá hẹp không đáng kể và có hình dạng kim.

co-nhung-nhat-2

Cây cỏ nhung nhật cũng có hoa, đó là những hoa mọc thành cụm nhỏ, những cụm nhỏ này xuất hiện nhiều bông, kéo dài từ 2-3cm, thường là từ 8-10 hoa, sau khi hoa tàn chung sẽ kết quả, quả của chúng có hình dáng tương tự như hạt thóc, tuy nhiên kích thước nhỏ hơn rất nhiều.

cỏ nhung nhật 3

Cây cần sống trong môi trường có đầy đủ ánh sáng và không thích hợp tại những nơi có bóng râm, cây có thể chịu được trong môi lường lạnh giá, nhất là vào mùa động, đồng thời có thể chống chọi khi thiếu nước, tuy nhiên nếu quá khô hạn cây sẽ bị khô và chết, cây có khả năng đề kháng bneh65 cao và ít khi bị sâu bọ phá hoại, chúng thường sinh trưởng và phát triển rất tốt vào mùa hè, khi mà có khí hậu nóng mẩ phù hợp với chúng tuy nhiên cần tưới nước thường xuyên để tạo độ ẩm cho đất.

cỏ nhung nhật

Mặc dù cỏ nhung nhật rất đẹp, và được đánh giá là một trong những loại có đẹp nhất trong số những loại cỏ được trồng tạo thảm cỏ, tuy nhiên chúng lại kén người trồng bởi cây tồn tại một số nhược điểm lớn như:

Để có thể giữ được màu xanh tươi mát như ban đầu thì cần phải có sự hỗ trợ và can thiệp của thuốc bảo vệ thực vật.

cỏ nhung nhật

Mặc dù cây có thể chịu rét tuy nhiên nếu nhiệt độ quá thấp thì cây có thể chết.

Vào màu hè cần tưới nước 2 lần một ngày để chúng có thể phát triển tốt, đây là loại cây chịu hạn kém nhất so với những loại cỏ khác.

Cây có thể mắc bệnh đạo ôn và nhanh chóng lan rộng.

>>> xem thêm cỏ đậu 

Tuy nhiên khi trồng cây cỏ nhung nhật, bạn sẽ giảm tần suất cắt tỉa đi, bởi chúng có tốc độ sinh trưởng khá chậm, thường thì  ngày mới phải cắt tỉa một lần.

Mặc dù nét đẹp mà chúng mang lại là không thể chối bỏ, tuy nhiên cây thường tốn nhiều thời gian chăm sóc để có thể duy trì vẻ đẹp đó.

>>>liên hệ 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt