Lan son môi

Mã sản phẩm: Lan son môi

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 75.000VNĐ
Trước Thuế: 75.000VNĐ
Số lượng:

cây lan son môi

Cây lan son môi hay còn gọi là : cây hoa son môi, cây môi son, lan son môi, lan môi son, kim ngư, tên khoa học :Aeschynanthus lobbiana. Thuộc họ thực vật gesneriaceae

lan son môi

Cây son môi cho hoa màu đỏ, có hình dáng giống thỏi son nên được gọi là lan son môi. Đây là 1 trong những cây xanh  mội thất hoàn hảo và được ưa chuộng bởi hình dáng lạ và khả năng sinh trưởng tốt.

lan son môi

Hoa son môi là loài hoa đẹp có thân buông rủ, thường có 2 loại là son môi bông lớn giống hình thỏi son ( gồm don môi lá xoắn và son môi lá liễu ) và son môi bông bé nhưng phổ biến nhất là loại son môi bông lớn lá liễu và son môi bông bé.

lan son môi

Lan son môi chậu treo thường được dùng trồng trang trí quán cafe, nhà hàng, cửa sổ,…cây cho hoa đẹp như thỏi son môi của những cô gái. Cây còn được dùng làm món quà tặng ý nghĩa mọi người dành cho nhau.

lan son môi

Hoa son môi còn mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng sắt son trong tình bạn, tình yêu. Là món quà ý nghĩa gởi tặng cho người thân yêu của bạn, thau cho tình bạn, tình yêu vĩnh cửu mà bạn muốn gửi gắm.

lan son môi

Cây son môi phát triển tốt trong môi trường đất rừng ẩm ướt và thong thoáng, do đó đất trồng tót nhất là hỗn hợp gồm đất thịt và các chất hữu cơ như xơ dừa, voe trấu … có thể lót xỉ than củi dưới đáy chậu để tăng thêm sự thoát mước cho cây.

lan son môi

Hoa son môi có đặc điểm là dương hơi nồng nhưng hình dáng và sắc hoa độc đáo nên nhìn vẫn rất ấn tượng.

Đây là loài hoa trang trí nội thất xuất sắc và hoàn hảo cho các giỏ treo.

lan son môi

Nếu biết cách chăm sóc thì rất dễ dàng để có được 1 chậu hoa son môi đẹp trang trí nhà cửa.

Cây thường được trồng trong chậu treo, có lỗ thoát nước và kích thước phụ thuộc vào độ lớn của cây son môi định trồng.

lan son môi

Hoa son môi có nhiều kiểu dán, kiểu lá, cũng như màu hoa : đỏ, đỏ thẩm, hồng, vàng … các lá của chúng mọc đối xứng nhau.

lan son môi

Cây son môi là cây ưa sáng, nhưng không ưa nắng . chúng sinh trưởng tốt và phát triển mạnh khi được đặt ở những nơi râm mát, có độ ẩm cao . Cần thường xuyên tưới nước cho cây để đảm bảo đủ độ ẩm cần thiết.

>>> Xem thêm cây hoa dừa

Để cây lan son môi ra ánh nắng nhưng phải đảm bảo rằng nắng không quá gắt, nếu không cây son môi sẽ chết. tưới cho cây hằng ngày bằng nước sạch là cây sẽ mọc hoa. Lưu ý là không nên chăm bón bằng quá nhiều các loại phân bón.

>>> Liên hệ đặt hàng 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt