Lan tim

Mã sản phẩm: Lan tim

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 65.000VNĐ
Trước Thuế: 65.000VNĐ
Số lượng:

Cây lan tim

Cây lan tim còn có tên goi khác : chậu treo cây lan tim. Cây lan tim con ốc, cây khúc thủy, chậu teo cay khúc thủy. gọi là cây lan tim vì  lá giống hình trái tim, mà nó là 1 loài lan nên goi là lan tim.

lan tim

Tên khoa học : Dischidia ruscifolia. Cây xanh có nguồn gốc từ thái lan, được trồng nhiều tại Việt Nam thời gian gần đây.

lan tim

Cây lan tim con ốc với lá trái tim nho nhỏ và chậu treo vỏ ốc rất xinh xắn thường được dùng trang trí nhà ở n café, nhà hàng,…chậu cây lan tim con ốc sẽ mang thiên nhiên đến cho không gian sống của bạn.

lan tim

Cây lan tim là cây thân thảo, cây cảnh lá. Cây chịu hạn tốt nên có thể trồng ngoài trời hoặc có thể trồng chậu treo trong bóng râm.

Cây lan tim không có hoa nhưng với màu sắc và hình dáng lá đẹp, loại cây này vẫn rất được ưa thích.

lan tim

Lan tim là dây leo xanh quanh năm, sống raase lâu, bền bỉ và sức sống tốt. thân cây mềm maijm mảnh mai với nhoeefu nhánh mọc rủ xuống. nếu cây phát triển tốt, cành nhánh có thể chiều dài đến 1m.

Mỗi chiếc lá của cây lan tim đều có hình trái tim rất đẹp, mọc đối xứng nhau từng đôi 1 , có màu xanh đậm tươi mát. Lá bóng nhẵn và nhỏ, đầu lá nhọn như ga.

lan tim

Cây lan tim đem đến cho bạn cảm giác ăm áp, yên bình. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu, là món quà tặng nhau để thể hiện tình cảm bền lâu của đôi lứa.

Cây lan tim không có hoa nhưng lá ra xanh quanh năm.

lan tim

Cây lan tim đơn giản nhưng đẹp lạ, thường được trồng trong chậu treo, nhưng củng có thể trồng trong chậu đứng, trong bồn, hoặc trồng trên các giỏ làm từ xơ dừa đã được tạo thành.

lan tim

Sự kết hợp của hình dáng độc đáo mang biểu tượng biển cả của vỏ ốc và cây lan mang những chiếc lá hình trái tim đã tạo nên 2 sảm phẩm chậu treo đặc sắc. vỏ ốc nhỏ nhắn được móc vào 1 sợi dây kẽm tạo nên 1 chậu treo lý tưởng cho những không gian nhỏ hẹp.

lan tim

Màu xanh và những cặp lá lan tim trở nên mổi bật hơn, đẹp hơn trên nền màu các và những vân xoắn ốc của chậu treo.

>>> Xem thêm cây lan son môi

Lan tim thích hợp với nhiệt độ từ 25-30*C. thích ánh sáng mặt trời gián tiếp. cây lan tim ưa ẩm và thoáng không chịu được úng. Cây ra hoa vào những tháng khi thời tiết mát mẻ và thích hợp. lá cây sẽ chuyển sanh màu đỏ khi đặt trong cường độ ánh sáng mạnh.

>>> liên hệ đặt hàng 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt