Mai Tết Năm 2016 - 2017

Cây mai chưng tết từ xưa tới nay đã có trong ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Không những mang nét văn hóa mà mai vàng còn có ý nghĩa phong thủy trong mỗi gia đình Việt. Theo phong thủy thì mai vàng tượng trưng cho sự sung túc thịnh vượng và sự ấm no hạnh phúc trong năm mới.

Hằng năm cứ đến gần cuối năm ( khoảng tháng 10,11,12 âm lịch) là chủ đề thuê mai chưng ngày tết được nhắc đến và bàn luận nhiều nhất. Đây là khoảng thời gian để nhà vườn chăm chuốt cho cây mai vàng và nhưng người có ý định thuê và mua mai tết sẽ lên mạng đặt hang hay đi tới vườn mai lựa chọn cho mình 1 cây mai ưng ý để chưng trong dịp tết.

Cây mai vàng là biểu tượng thiên liên trong ngày tết nên mai được chưng từ rất sớm và đặc biệt hơn là cho hoa nở đúng ngày cũng là điều mà nhiều người khi mua cây điều muốn.

mai chưng tết

 

Cây mai ngày tết rất có giá trị về tinh thần cũng như phong thủy của từng nhà từng văn phòng công ty lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi năm hoa mai chỉ nở một lần nên các nghệ nhân rất chú trọng đến khâu chăm sóc và khâu tạo dáng cho cây, nhờ đó mà mỗi năm cây hoa mai có được nhiều dáng đẹp hơn, bông đẹp và nhiều cánh hơn.

Dịch vụ bán và cho thuê mai vàng chưng tết cũng đang rục rịch mùa và các nhà vườn đang trong tình trạng chăm sóc những cây mai 24/24 để cây phát triển tốt nhất có thể và phòng tránh sâu bệnh. Để đêm đến chó quý khách hàng cây mai có giá trị cao.

vườn mai vàng

Bính thân 2016 sẽ là năm thuận cho những cây mai vàng đang đợi ngày đơm bông, theo như khí trời hiện nay thì dự kiến cây mai năm nay sẽ cho ra hoa nhiều hơn và sắc hoa đậm hơn so với năm ngoái. Theo những chuyên gia và nhà vườn trồng mai lớn ở khu vực miền nam thì năm 2016 được đánh giá là năm có thời tiết đẹp cho cây mai phát triển tốt.

Ngày nay công nghệ phát triển cộng thêm sự nghiên cứu của các nhà vườn trồng mai, họ đã tạo ra những cây mai có hoa lên đến hàng trăm cách khác xa so với những hoa mai thông thường 5 cánh, 9 cánh, 12 cánh…đó cũng là bước tiến lớn trong ngành cây cảnh Việt Nam

vườn mai đẹp

Su hướng chơi mai tết ở sài gòn ( tphcm ) hiện nay rất đa dạng nên dịp tết Bính Thân năm nay sẽ có nhiều về số lượng mai đa dạng về chuẩn loại và chất lượng hoa sẽ tốt hơn những năm về trước .

Vườn mai tết của Công Ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới

CHUYÊN BÁN VÀ CHO THUÊ MAI TẾT 

là nơi để quý khách hàng đi tham quan và chọn những cây mai đẹp nhất cho mình. Với số lượng mai nhiều và chất lượng chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách nhiều cây mai đẹp và đẳng cấp nhất với giá cả ưu đãi nhất. Đặc biệt hơn với nhiều năm trong ngành và đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trồng và chăm sóc mai tết nên quý khách có thể yên tâm chọn thuê cho mình cây mai ưng ý nhất và chúng tôi Cam Kết sẽ cho hoa nỡ đúng giờ, đúng ngày khi quý khách yêu cầu.

 

Quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc về vấn đề

Bán và Cho Thuê Mai tết

hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN Ý TƯỞNG MỚI

Hotline: 0902.540.649 - 38.64.64.54

Email: [email protected]

Web: www.cayxanhvanphong.net

VPĐD: 473/4/17 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM