Những cây xanh phong thủy của năm

Những cây xanh phong thủy của năm

Tác giả: admin xuất bản: Tin Tức tạo ngày: 2015-03-30 Hits: 3344

Ngày nay cây xanh không những được dùng để trang trí, hút khí độc hại mà còn được dùng làm vật phong thủy trong văn phòng hay trong nhà. Mỗi loại cây có những đặc điểm khác nhau, màu sắc khác nhau, cũng như phong thủy khác nhau. Và dưới đây là một số loại cây được chọn nhiều nhất hiện nay trong các tòa nhà, văn phòng công ty hay tại tư gia : 

Cây kim phát tài là cây đứng đầu về phong thủy hiện nay, như tên gọi của nó kim phát tài thể hiện sự phát tài phát lộc cho gia chủ. Ngoài ra cây có màu xanh bóng mượt và những chồi non mọc ra tạo thành bụi cây nhìn rất đẹp mắt. Cây kim phát tài dễ chăm sóc và sống trong môi trường không có ánh sáng nhưng cây phát triển rất khỏe. đó chính là ưu điểm nên được nhiều người chọn.

                   

Cây phát tài Là cũng là một trong những cây đình đám nhất hiện nay, với tên gọi phát tài cây được nhiều người chọn mua để trong phòng hay được chưng ở trước công ty.. Phát tài được chia làm 2 loại : cây phát tài gốc và phát tài khúc. Phát tài gốc là cây có gốc lớn, thân to có nhiều chồi non mọc ra tạo thành bụi lớn, lá cây có nhiều sọc vàng xanh rất đẹp. Phát tài khúc cũng giống như phát tài gốc nhưng nó được ghép lại bởi các nhánh của cây, thông thường cây được ghép thành 3, 5, 7 hay 9 nhánh tùy theo sở thích và phong thủy của chủ sở hữu.

Cây đế vương là cây tượng trưng cho sự cao sang quyền quý. cây thường được trưng trong phòng các sếp hay đại sảnh của công ty, tòa nhà. Cây đế vương có nhiều loại và màu sắc khác nhau, tùy theo phong thủy của mỗi người : Cây đế vương xanh, đế vương vàng, đế vương đỏ, đế vương trầu bà

Cây lưỡi hổ hiện nay cũng được trồng nhiều trong nhà và văn phòng, không những về mặt phong thủy, cây còn có khả năng hút khí độc rất cao và sống được trong môi trường bóng tối.

Cây đại phú gia được nhiều chọn mua trong những năm gần đây, cây mang phong thủy tốt, đêm đến nhiều tài lộc cho gia chủ, cây thường được chưng ở sảnh lớn hay những nơi rộng rãi để tạo màu xanh có văn phòng. Cũng như cây lưỡi hổ, cây đại phú gia hút độc và khói bụi rất tốt. Bạn nên đặt 1 cây trong văn phòng để cho phong thủy của phòng phát triển

 

Cây trúc bách hợp cũng là loại cây mang phong thủy lớn tong những loại cây phong thủy. Theo dân gian cây có tính lành, có thể trừ tà, xua tan không khí ảm đạm và làm cho mọi người thân thiện nhau hơn.

Cây cau hawaii cũng là loại cây phong thủy, ngoài ra cây được chọn là cây trang trí nhiều nhất vì sự thanh mảnh cũng như sự tự nhiên và đơn giản của nó Cây thường đặt trong văn phòng, lối đi hay cầu thang...

Cây cau vàng là cây có khả năng hút khí độc hại cao nhất. Cau vàng có khả năng hút khí độc để sống thay cho nước, bạn có thể không tưới nước cho cay 20 ngày nhưng cây vẫn sống tốt. Cau vàng là sự lựa chon hoàn hảo cho văn phòng cũng như tại tư gia.

 

 

Dưới đây là 1 số loại cây xanh tượng trưng cho sự phát triển bạn mà bạn nên biết : 

 

 

Cây đại phú quý, Cây đại lộc, Cây bạch mã hoàng tử, Cây trúc mây, Cây trúc nhật, Cây trầu bà thanh xuân, Cây lan ý, Cây cau nhật, Cây kim ngân

 

>>>> Liên hệ tư vấn đặt cây : 0902.540.649