Thiết kế thi công hồ cá, hồ cá koi đẹp

Mã sản phẩm: thiết kế hồ cá koi

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Trước Thuế: 0VNĐ
Số lượng:

Dịch vụ tư vấn thiết kế hồ cá, hồ cá koi chuyên nghiệp, hiện đại, bảo hành, bảo dưỡng hồ cá trọn đời

Hiện nay, việc trang trí nhà cửa bằng việc thiết kế hồ cá cảnh, hồ cá koi, hồ cá chép hòn non bộ trở nên phổ biến hơn, nhất là khi chúng trở thành một trong những nghệ thuật trong không gian sống của nhiều người, và nếu như trong nhà bạn có những điều phong thủy chưa tốt thì bạn có thể dùng chúng để khắc phục và chế ngự trong ngôi nhà của mình. Chính điều này làm cho mỗi ngôi nhà khác nhau sẽ có vị trí đặt hồ cá, hồ cá koi khác nhau cũng như hình dáng hoặc hướng nước chảy khác nhau.

ho ca koi

Khi thiết kế thi công hồ cá hay hồ cá koi bạn sẽ cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau từ thủy (nước), sơn(non bộ), đến cây cối và cá. Tuy nhiên cũng cần phải tuân theo những quy luật ngầm của chúng từ vị trí đặt, tạo hình cho đến cách xắp xếp và bố trí chúng. Và kết quả là bạn sẽ thiết kế cho mình một không gian hoàn hảo vừa để ngắm cảnh, vừa để làm thú vui thưởng thức trong những thời gian rảnh, nhất là sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

hồ cá chép

Tuy nhiên khi thiết kế hồ cá hòn non bộ bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Cần đặt hồ cá của bạn xa ngôi nhà một chút, nếu quá gần chúng sẽ hút sinh khí trong ngôi nhà của bạn, chình vì vậy khoảng cách giữa ngôi nhà và hồ nuôi cá là một yếu tố rất quan trọng. Cho dù khoản không gian sân vườn của bạn có lớn thì bạn cũng cần phải tuân thủ nguyên tắc: Diện tich của hồ nuôi cá phải luôn nhỏ hơn diện tích sử dụng của ngôi nhà bạn đang ở, điều này sẽ không gây những cản trở và bất lợi trong gia đình bạn.

hồ cá koi

Bạn có thể chú ý đến những hồ cá trong rất nhiều ngôi nhà, chúng đều có hình cong nhẹ và lồi lõm bất thường, và hoàn toàn không có hình vuông hay chữa nhật, bởi lẽ chúng sẽ có những góc cạnh không tốt, nhất là khi chúng hướng trực tiếp vào ngôi nhà của bạn.

hồ cá đẹp

Bạn nên làm phần lõm hướng vào ngôi nhà, tạo sao cho thấy rằng, chính ngôi nhà đang ôm trọn hồ cá chứ không phải hồ cá bao bọc ngôi nhà, và hồ cá đang tựa vào nhà của bạn

Khi bạn đặt hòn non bộ hay trồng cây cảnh, cây thủy sinh trong hồ cá, cần vệ sinh chúng thường xuyên, tránh gây mùi vì như vậy sẽ sinh ra tà khí, không tốt cho gia chủ.

thiết kế hồ cá

Tránh hướng hòn non bộ đổ thác nước hướng ra ngoài, làm như vậy tất cả mọi tài lộc đều hướng theo dòng thác đổ mà chảy ra ngoài, chính vì vậy cần xoay hướng lại, sao cho hướng đến cửa chính của ngôi nhà là tốt nhất

hồ cá

Khi thiết kế hồ cá, hồ cá chép hòn non bộ nên tạo thác nước chảy cao và đều, nhằm khuấy động hồ nước, tránh để mặt hồ tĩnh lặng, yên ắng vì theo phong thủy, ngươi ta quan niệm, nước chảy mới sinh tài lộc

thi cong ho ca

Với hòn non bộ thì khi thiết kế hay chế tác cần phải thiết kế có sự kết hợp kim,mộc, thủy và thổ, tránh hỏa và nên chế tác theo những mô núi nhấp nhô có chiều cao khác biệt, tránh có bất cứ non bộ nào có cùng chiều cao và tránh thiết kế chẵn nên làm hòn non bộ với số lẽ, tuy nhiên điều kiên kỵ nhất là thiết kế “độc” nhất một hòn non bộ, làm như vậy sẽ bất lợi cho gia chủ.

thi công hồ cá

Ngoài những điều cấm kỵ trên, thì bạn có thể thỏa sức cho trí tưởng tượng của mình để thiết kế hồ cá đẹp sao cho đẹp và đúng với phong cách mình đang hướng đến.

thiet ke ho ca

Việc kết hợp kiến trúc ngôi nhà sẵn có với hồ cá hòn non bộ sẽ tạo nên sự giao thoa giữa không gian sống hiện đại cùng với thiên nhiên xanh mát, tạo mĩ quan đẹp và không gian sống xanh – sạch – mát, góp phần nâng tầm cuộc sống của bạn.,

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt