thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn

                Dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn, thiết kế tiểu cảnh sân vườn, thi công vườn tường đứng

Hiện nay do công việc căng thẳng và khói bụi ngày càng nhiều con người cần có những không gian tự nhiên, không khí trong lành để xả stress. Để khắc phục vấn đề đó nhiều nhà, nhiều biệt thự, nhiều tòa nhà, công ty đã nhờ tới

dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn.

thiết kế sân vườn

 để trồng những cây xanh làm bóng mát hay làm những tiểu cảnh sân vườn đẹp và ngay trong văn phòng công ty hiện nay cũng bắt đầu làm vườn tường đứng để tạo mảng xanh cho công ty.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan, thiết kế sân vườn được chia làm nhiều mảng thiết kế khác nhau như:

Về thiết kế cảnh quan nhà ở :

Tùy theo kiến trúc của mỗi ngôi nhà có sân vườn nhỏ hay lớn có thể làm những ụ núi, thảm cỏ, cây cối, tiểu cảnh, ngộ nghĩnh độc đáo khác nhau…. Bên trong nhà có thể làm tiểu cảnh khô ( tiểu cảnh khô được trang trí bởi những hòn đá cuội, sỏi trắng, sỏi màu và những tượng đá có sẵn ) hay hay tiểu cảnh núi non,sông nước, cây cối tùy theo phong thủy của gia chủ. Phía trên sân thượng thường được trồng những cây cao có bóng che mát cùng những tiểu cảnh độc đáo và đặt những bộ bàn ghế để gia chủ có thể ngồi uống trà và thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên thu nhỏ trên sân thượng.

cảnh quan nhà ở

                                       

Về thiết kế cảnh quan tòa nhà, công ty :

Những tòa nhà lớn thường thiết kế chừa ra những chỗ trống để làm cảnh quan xanh, đặt biệt là trước tòa nhà hay phía sau đều phải có những bụi cây những hàng rào cây hay những cây cao to để che bóng mát. Trong những công ty có thể làm những tiểu cảnh nhỏ ở góc phòng hay những nơi rộng rãi để tạo thêm không gian trong lành, thoáng mát. Bên cạnh đó vườn cây thẳng đứng cũng được nhiều công ty và gia đình quan tâm hiện nay. Vườn tường là sự lựa chọn số 1 của khách hàng vì dễ chăm sóc, ít tốn không gian và nó mang màu xanh thật cho không gian sống.

cảnh quan tòa nhà công ty

Về thiết kế cảnh quan đô thị:

Các tuyến đường mọc lên cùng với đó là những hàng cây, thảm cỏ, bồn hoa cũng được trang trí để tạo nên cảnh quan xanh tươi cho thành phố. Thông thường cảnh quan đường phố được trồng nhiều những cây có tuổi thọ lâu năm hoặc những cây có hoa.

cảnh quan đo thị

Về dịch vụ của của cây xanh ý tưởng mới:

Dịch vụ  thiết kế cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn, vườn tường đứng của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, hình ảnh, cây cối… Bên cạnh đó cây xanh ý tưởng mới còn có những kỹ sư và nhân viên có tay nghề cao và sự khéo léo để làm cho khu vườn bạn thêm đẹp và chất hơn. Bạn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào cây xanh ý tưởng mới.

Để có được một tiểu cảnh đẹp, một sân vườn như ý hay một vườn cây mát mẻ bạn hãy gọi đến Cây xanh ý tưởng mới để được tư vấn về thiết kế và phong thủy miễn phí.

>>>>> Dịch vụ thiết kế sân vườn uy tín – chất lượng – nhanh và rẻ

<<<>>> Liên hệ tư vấn thiết kế : 0838.64.64.54 – 0902.540.649

Email: [email protected]

Website: www.cayxanhvanphong.net