Tiểu cảnh cầu thang đơn giản

Mã sản phẩm: tiểu cảnh cầu thang

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0VNĐ
Trước Thuế: 0VNĐ
Số lượng:

TIỂU CẢNH CẦU THANG ĐƠN GIẢN

 

Không phức tạp như tiểu cảnh sân vườn, mất công chăm sóc nhiều và chi phí cũng rẻ hơn. Tiểu cảnh cầu thang khá đơn giản nhưng hiệu quả thẫm mỹ cao, tôn vinh nét đẹp kiến trúc căn nhà của bạn.

tiểu cảnh cầu thang

Nhiều gia chủ nghĩ góc gầm cầu thang chẳng dùng được vào việc gì ngoài công dụng chứa chấp các món đồ lặt vặt, đồ làm vệ sinh... Nhưng thực ra, góc gầm cầu thang lại là nơi đón nhận nhiều ánh mắt nhất trong ngày với nhiều lượt lên xuống. Góc gầm cầu thang nếu được thiết kế mẫu tiểu cảnh đơn giản sẽ gây sự chú ý lớn tới người thưởng lãm, khách ghé thăm , cho chính gia chủ.

tiểu cảnh cầu thang

Gọi là đơn giản vì tiểu cảnh góc gầm cầu thang không tốn nhiều sức thi công, chi phí rẻ hơn nhưng hoàn toàn không đơn giản khi lên ý tưởng thiết kế. Góc càng nhỏ càng khó thiết kế, chủ yếu là hai dạng tiểu cảnh : tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước

tiểu cảnh cầu thang

Thường dáp dụng nhiều là loại tiểu cảnh khô, tiểu cảnh khô dễ thi công, dễ chăm sóc và đáp ứng được nhược điểm diện tích nơi gầm cầu thang. Với cầu thang có độ dốc vừa phải, hẹp và thấp nên thiết kế tiểu cảnh khô với hệ thống đèn led dịu, phủ có nhân tạo hay rải sỏi trắng, trang trí thêm một số hình sinh động bằng gốm sứ làm mất đi độ tẻ nhạt của gầm cầu thang, sinh động vào buổi tối.

tiểu cảnh cầu thang đẹp

Với diện tích của cầu thang có độ cao và rộng, mảng tường lớn nên trang trí thêm vào tranh đá ốp tường, tiểu cảnh nước hợp lý vì có độ thông thoáng, dễ chăm sóc và làm vệ sinh tiểu cảnh. Bên trong tiểu cảnh trồng các loại cây xanh trong bóng râm, một số tượng trưng bày bằng gốm sứ có độ lớn vừa phải.

Tùy vào từng loại cầu thang, diện tích mà hợp với từng mô hình tiểu cảnh khác nhau. Dù là tiểu cảnh khô hay tiểu cảnh nước củng nên tuân thủ theo một số các quy tắc khi thiết kế tiểu cảnh, thiết kế phải dảm bảo độ nghệ thuật, tôn trọng diện tích và mục đích mong muốn của gia chủ.

tiểu cảnh cầu thang đơn giản

Những vật liệu đơn giản như đá lát, sỏi trắng, gạch với nghệ thuật sắp xếp đều có thể tạo ra những tiểu cảnh rất đẹp mắt người nhìn. Gầm cầu thang theo phong thủy là mơi thuận âm, tăm tối và hơi ẩm ướt nên không thích hợp với những hoạt động hàng ngày của gia đình thuận dương. Thế nên việc thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang nên ưu tiên đơn giản, không quá phức tạp và rắc rối.

>>> Xem thêm tiểu cảnh sân thượng

Tiểu cảnh gầm cầu thang sẽ là điểm nhấn sáng giá cho căn nhà của bạn. Tận dụng ngay cả những góc khuất lấp nhỏ nhất cho nhu cầu thẩm mỹ của bạn và gia đình. Đưa thiên nhiên vào tận mọi ngóc ngách trong căn nhà. Nhu cầu thưởng thức không gian cần được nâng niu và đáp ứng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một tiểu cảnh góc cầu thang đơn giản và cực kì nghệ thuật, đảm bảo chất lượng, uy tín và dịch vụ tốt nhất, giá cả thấp nhất có thể.

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi 0902.540.649 - 08.38.64.64.54

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt