Cây cảnh rau sạch trên sân thượng

Mã sản phẩm: cây trên sân thượng

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1.000VNĐ
Trước Thuế: 1.000VNĐ
Số lượng:

Cây xanh, cây cảnh và rau sạch trên sân thượng

Với các tòa nhà lớn, villa, biệt thự hay nhà phố khi thiết kế thường là dành riêng trên sân thượng để trồng cây tạo bong mát hay là làm tiểu cảnh sân thượng để có nơi thư giản. với không gian trên sân thượng, tùy vào diện tích nhỏ hơn lớn mà có thể tạo những mãng xanh khác nhau.

Trên sân thượng thường là trồng nhiều loại cây lên thẳng, cây có tang thưa hay những cây xanh cây cảnh nhỏ để trang trí, ngoài ra có thể trồng hoa cho không gian them màu sắc.

cây trên sân thượng

Ngoài cây cảnh thì có thể tạo một hồ cá đẹp ngay trên sân thượng kèm theo tiểu cảnh hòn non bộ thì quá tuyệt vời. Hay là làm những giàn dây leo để tạo bong mát hoặc có thể thay thế dây leo bằng dây bầu, dây bí , dây mướm, … Nếu có không gian rộng bạn có thể kết hợp tất cả chúng lại với nhau để tạo nên một sân vườn trên sân thượng đẹp đẳng cấp và là một thiên nhiên thu nhỏ trên ngôi nhà của bạn.

Ngày nay với nhu cầu rau sạch tăng cao thì không gian trên sân thượng và ban công trong ngôi nhà của bạn là nới lý tưởng nhất để trồng các loại rau sạch cung cấp cho gia đình nhỏ của bạn.

cây cảnh trên sân vườn

Trồng rau trến sân thượng cũng cần có nhiều kinh nghiệm và kỷ thuật tốt thì rau mới phát triển tốt và đúng an toàn. Và đặc biệt hơn là sự thẩm mỹ cao cho không gian quanh sân thượng, tiết kiệm tối đa chi phí, tiết kiệm không gian và tiết kiệm thời gian.

Dưới đây là những mẫu vườn rau sạch để bạn tham khảo : 

vườn rau sạch

Vườn rau nhà anh Sơn

vườn rau sạch 1

Giàn bầu nhà chị thủy

vườn rau sạch 3

Vườn rau nhà chị Hà

vườn rau sạch 4

Vườn rau nhà cô Năm

vườn rau sạch 5

Vườn rau nhà chị My

vườn rau sạch 6

Vườn rau nhà cô Hải

vườn rau sạch 7

Vườn rau nhà chị Ngọc

vườn rau sạch 8

Vườn rau nhà má Lan

>>> Liên hệ trồng rau 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt