Tiểu cảnh trên sân thượng nhà phố

Mã sản phẩm: tiểu cảnh sân thượng nhà phố đẹp

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1.000VNĐ
Trước Thuế: 1.000VNĐ
Số lượng:

Ý tưởng thiết kế sân vườn sân thượng Khi kiến ​​trúc sư cảnh quan thiết kế một khu vườn mái cho khách hàng của mình trên đỉnh một tòa nhà dân cư hiện đại , ý tưởng đầu tiên là thiết kế một không gian xanh "một không gian xanh thư giãn." Có thể tạo một không gian riêng tư nghỉ ngơi cuối ngày làm việc vât vả. không gian này có hàng chục ý tưởng tuyệt vời để loại bỏ cảm giác một sân thượng bị lãng quên, phủ lấp các mảng tường bê tông, xi măng và chống nóng tuyệt vời.

tiểu cảnh sân thượng đẹp

 

Dưới đây là ý tưởng thi công sân vườn và hiện thực hóa một sân thượng điển hình:

Hiện trạng: Nền gạch chống nóng, các bức tường xi măng, một hệ kết cấu giàn bằng Inox. Hiện trạng sân thượng là một không gian mà không ai muốn lên. Ý tưởng thiết kế: Chúng tôi đã kiến tạo 1 không gian ăn ngoài trời (ăn sáng, cà fe sáng...) và 1 không gian thư giãn nhỏ với ghế ngả lưng (một không gian tuyệt vời để thư giãn vào buổi chiều tối). Giàn Inox được chỉnh trang lại để phù hợp với trồng cây leo. Các mảng tường được phủ xanh bởi cây leo và những chậu cây hoa. Nền sàn được đóng khung và lát ván gỗ deck (một loại gỗ nhựa chuyên sử dụng cho việc trang trí sàn ngoài trời). Các chậu trúc chỉ vàng được đặt để che chắn các tầm nhìn tạo thành một không gian kín và rất riêng tư.

tiểu cảnh trên sân thượng

Không gian tâm sự riêng tư này cung cấp một nơi hoàn hảo để thưởng thức trà. Bức tường phía sau được thiết kế với hoa hồng trắng và hoa nhài thơm mang giúp giảm bớt cảm giác ngột ngạt và bí bách bởi bức tường nhà hàng xóm.

Bạn có thể nhận ra 3 cấp sàn khác nhau tạo 3 không gian khác nhau:

Đầu tiên là lối ra sân thượng có các đèn âm sàn giúp định hướng vào buổi tối, Bước lên là không gian thư giãn chính và thấp hơn phía xa bức ảnh là không gian ăn và bàn trà. Một sân thượng thật tuyệt vời đúng không bạn? Với ý tưởng này, các chi phí xây dựng cũng rất rẻ, vì tốn kém nhất là phần lát sàn. Nhưng bạn có thể sử dụng phương án rẻ hơn nữa bằng cách thay thế bằng bề mặt cỏ (có thể sử trồng cỏ Nhật hoặc rẻ nhất là cỏ nhân tạo), hoặc bạn có thể làm tiểu cảnh hồ cá, thác nước hay đồi cỏ, cây cảnh, cây xanh và một số vật dụng khác. chú ý khi bạn trồng cỏ thật thì phải hỏi các kiến trúc sư về kỹ thuật trồng cỏ trên mái để đảm bảo việc chống thấm và cỏ mọc tốt.

thiết kế sân thuwongj

>>> Dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn, sân thượng : 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt