Vườn cây trong nhà

Mã sản phẩm: Vườn cây trong nhà

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1.000VNĐ
Trước Thuế: 1.000VNĐ
Số lượng:

Vườn cây trong nhà

Khu ban công nhỏ nhắn nhưng xinh xắn . Treo vườn cây lên tường mà không hề làm ẩm tưởng. Tạo một góc xanh mát cho căn nhà.

Áp dụng vườn đứng bằng hoa càng tôn vẻ đẹp của căn nhà. Sáng tươi và khác biệt. Một góc cây xanh ở phòng đọc sách hay phòng làm việc để thư giản tinh thần.

Có thể dùng vườn tường nhà phố giải pháp trồng rau sạch. Rau sạch đóng vai trò quan trọng để giữ gìn sức khỏe lâu dài về sau.

vườn cây trong nhà

Tuy nhiên, để mua được rau sạch và hoa quả an toàn là không dễ vì nhìn bên ngoài rất sạch nhưng công nghệ trồng thế nào thì người tiêu dung đều không biết và cảm thấy không an tâm.

Vậy tại sao chúng ta không tự trồng rau sạch tại nhà bằng Công Nghệ Vườn cây trong nhà vừa tiện dụng, vừa an toàn và giải trí hay cả làm đẹp cho căn nhà bạn.

vườn cây trong nhà

Trồng mọi loại rau, cải, xà lách, ngò mùi, dền hay bạn có thể treo cả vườn dâu lên tường để tiết kiệm diện tích nhà phố.

Vừa xanh, sạch, đẹp lại trang trí được.Tường  xanh không chỉ được phủ ở Ban Công nhà chung cư hay nhà phố mà cũng nên được phủ gần bếp và nhà ăn với những cây rau sạch hay cây làm sạch không khí sẽ giúp bạn trở nên khỏe hơn.

vườn cây trong nhà

Vườn cây trong nhà có thể trồng được nhiều loại cây khác nhau với nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế cảnh quan.

Với hệ thống gồm các Module gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt hay dễ dàng trồng với mọi loại cây với hệ thống tưới tự động thông minh cũng như bộ dinh dưỡng cho cây đã tạo ra một bộ giải pháp chăm sóc trọn gói cho cây trồng trong nhà hay ngoài trời.

Người sử dụng có thể tự mình lắp đặt tại nhà với diện tích nhỏ từ 0.2 m2 trở lên hay cả những dự án làm xanh phố theo sở thích.

vườn cây trong nhà

Hiện nay, có 3 loại vườn: Vườn Bàn, Vườn Đứng và Vườn Góc. Để tạo sự sáng tạo và linh động trong thiết kế,

Vườn Đứng và Vườn Góc có thể gắn với nhau cho ra những mẫu vườn phù hợp, mới lạ với căn nhà bạn.

vườn cây trong nhà

Những lợi ích mà vườn cây trong nhà mang lại cho gia đình bạn là: Thực hiện nhiều thiết kế khách nhau (đứng + góc) (góc + góc)...Chăm sóc cây cối dễ dàng nhờ hệ thống tưới nhỏ giọt tự động.

Tiết kiệm được nhiều nước tưới. Trồng được nhiều cây trên một mô đất.

>>> Xem thêm vườn thẳng đứng

Vườn cây trong nhà dễ dàng tái sử dụng như di chuyển được và độ bền cao. Sản phẩm cây trồng lành mạnh, không bị độc hại. Cảm giác vui khi cây lớn lên hằng ngày.Tự nấu những món ăn từ cây mình trồng.

vườn cây trong nhà

Giá trị sử dụng, trang trí, thanh lich và cả mùi thơm thật sự từ cây. Hoạt động trị liệu và thư giả. Giáo dục con cái và tình yêu thiên nhiên.  Kiểm soát được sâu bệnh tốt hơn.

>>> liên hệ đặt hàng 0938.333.767

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt