Vườn tường đứng 01

Mã sản phẩm: vườn cây rên tường

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1.000VNĐ
Trước Thuế: 1.000VNĐ
Số lượng:

VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG

Vườn Tường Đứng được sản xuất từ nhựa Composite (không bị gãy, uốn cong hay dòn vỡ khi gặp nắng nóng) và chống tia hồng ngoại UV rất Đẹp - Nhẹ - Sang Trọng và Tiện Lợi, phù hợp trồng cây trong nhà, ngoài trời hay trồng cây giá thể.

vườn tường đứng

Ưu điểm của Giải pháp Vườn tường đứng là hệ thống Tưới nhỏ giọt tự động tưới nước hằng ngày và bộ châm phân cho cây trồng mà không cần bất kỳ hệ thống bơm áp lực nào. Có thể sử dụng bộ điều khiển tưới tự động khi cần. Vườn Tường Đứng hoàn toàn được lắp đặt bằng tay - không cần dùng khung sắt, tường khỏe, rảnh nước hay bơm áp lực ...

vườn tường đứng

Vườn Tường Đứng: chỉ cần ghép 2 mặt của tường đứng lại với nhau, chúng ta đã thiết kế được vườn hoa ngoài sân đầy màu sắc.Với số lượng Module ít (từ 1m2 trở xuống) hoàn toàn có thể tưới bằng tay hay dùng hệ thống tưới tự động để tiết kiệm thời gian.

vườn tường đứng

Với thiết kế đứng độc lập và tưới tự động nên có thể được lắp đặt trong hay ngoài không gian sống của bạn.Ưu điểm khác: có thể tạo ra những khu vườn thẳng đứng với bất kỳ kích thước nào (từ nhỏ đến lớn) - dễ dàng lắp đặt – dễ dàng di chuyển - thoải mái sáng tạo – thỏa mãn kiến trúc xanh nhà phố.

vườn tường đứng

 Trường hợp vườn tường đứng trồng cây trong nhà, bạn nên kết hợp với đèn để tạo ánh sáng "nhân tạo" cho cây, giúp cây phát triển bình thường. Lắp rắp vườn tường đứng cực kỳ đơn giản với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các module có thể được gắn kết với nhau theo chiều dọc, chiều ngang hay ghép mặt vào nhau (back to back) để tao ra vô số kiểu dáng cho vườn đứng.

vườn tường đứng

Vườn tường đứng có thể đặt trong nhà hay ngoài trời, gắn trên tường hay trong góc nhỏ của nội thất ... Nhờ tính tiện dụng và đơn giản của vườn đứng (Vertical) cho phép lắp ráp dễ dàng ở bất kỳ chiều cao nào của tường. Tùy vào sự sáng tạo của bạn để cho ra những mẫu thiết kế vườn tường hài hòa và độc đáo. Đồng thời, cũng tùy vào loại cây bạn trồng để chọn lựa màu sắc cho vườn tường phù hợp.

vườn tường đứng

Một lợi thế khác của Module Vườn Tường Đứng là bạn có thể thay cây trồng một cách dễ dàng bằng cách rửa bằng nước và thay cây mới. Di chuyển vị trí cây xanh từ góc này sang góc khác ... tùy vào sự sáng tạo phong phú của bạn

>>> Xem thêm vườn cây trong nhà

Mỗi Module có thể gắn chặc với nhau, xếp chồng lên nhau hay nối nhau bằng những góc tròn tạo ra cấu trúc đơn hay đôi.Tốt nhất nên tạo với Vườn Tường Góc để có những góc bo đẹp cho tường nhà mình. Vườn tường đứng sử dụng hệ thống tưới nước thông minh.

Vườn tường đứng được phát minh để phù hợp với hệ thống tưới nước tự động với cơ chế luân chuyển nước hợp lý và đầy sáng.

>>> liên hệ đặt hàng 0902.540.649

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt