Vườn tường đứng 03

Mã sản phẩm: Vườn tường 03

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1.000VNĐ
Trước Thuế: 1.000VNĐ
Số lượng:

VƯỜN  TƯỜNG ĐỨNG

Vườn tường đứng hay bức tường xanh luôn mang lại rất nhiều lợi ích cho thẩm mỹ không gian nhà bạn, đồng thời nó mang lại không khí trong lành tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn… Một vườn tường đứng bên ngoài nhà gần với cửa ra vào, với nhiều màu xanh và tím khác nhau được phối màu rất hài hòa, tạo nên một bức tranh màu xanh rất nhẹ nhành và thư thái.

vườn tường đứng 03

Bức tường đứng nằm trong phong khách, bên cạnh cầu thang, tuy nhỏ nhưng là tâm điểm sự chú ý của căn phòng tạp nên nét tao nhã mà trong lành bởi màu và vị trí của bức tường. Vườn tường đứng bên ngoài nhà cùng với không gian vườn cây cảnh, một không gian trong lành nhất của ngôi nhà và tiết kiệm diện tích để có một khu vườn nhiều loại cây mà mình thích.

vườn tường đứng 03

 Khoảng trống của bức tường ở cầu thang chúng ta có thể tận dụng tạo nên những num cây trên tường tạo nên thẩm mỹ cao cho ngôi nhà vừa hiện đại mà yên bình của cây cỏ, hoa lá…Vườn tường đứng trong nhà tắm, nằm ngay cạnh bồn tắm.

vườn tường đứng 03

Còn gì có thể thư thái hơn khi nằm tắm ở bồn tắm này! Tường đứng ở trong khu bể bơi nhỏ là một sự kết hợp tuyệt vời cho không gian giải trí và thư giãn của gia đình bạn, làm tâm điểm và phản chiếu dưới mặt nước của bể bơi, tạo nên không gian lý tưởng nhất cho gia đình bạn.

vườn tường đứng 03

Bức tường xanh bên cạnh cầu thang đi lên như một thảm có xanh ngắt, làm cho người đi lên cầu thang cảm giác như đi cạnh một bãi cỏ xanh mượt trong lành và thư thái khi đi.Để hoàn thành một tác phẩm vườn tường đứng, các chuyên gia sẽ sử dụng phương pháp thủy canh được dấu dưới lớp lót và cách ẩm. Tường nhà trước khi được đem trồng cây,  trải qua ba giai đoạn kỹ thuật: chống thấm, giá thể, trồng cây.  

vườn tường đứng 03

Thông thường, trọng lượng toàn bộ của vườn cây thẳng đứng này, gồm cả cây và khung sắt thấp hơn 30 kg mỗi m2. Vì vậy, vườn thẳng đứng có thể đựng trên bất cứ loại tường nào và không bị giới hạn bởi kích thước hay độ cao. Ngoài ra, theo các nghiên cứu, thực vật không nhất thiết phải cần đến đất trong bất kỳ hoàn cảnh nào bởi đất chỉ là một cách hỗ trợ mang tính máy móc. Chỉ có nước và khoáng chất hòa tan mới là thành phần thiết yếu cho thực vật, cộng với ánh sáng và khí CO2 để hô hấp quang hợp.

vườn tường đứng 03

 Quá trình chăm sóc không quá khó khăn. Việc tưới nước sẽ được thực hiện từ trên cao bằng vòi nước phụ, có bổ sung các chất dinh dưỡng, nhiều nơi hoàn toàn tự động. Trồng cây cảnh trong nhà có thể giúp chúng ta giảm căng thẳng và làm việc hiệu quả hơn. và thích hợp với mô hình vườn cây trên tường.

>>> Xem thêm vườn tường đứng 01

Vườn tường đứng tận dụng những khoảng diện tích trống trên tường nhà bạn ở bất kì đâu trong nhà ngoài sân để tạo nên một không gian thiên nhiên, mang màu xanh tươi mát đến với ngôi nhà của bạn.

>>> liên hệ đặt hàng 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt