tường thẳng đứng

Mã sản phẩm: tường thẳng đứng

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 12.000VNĐ
Trước Thuế: 12.000VNĐ
Số lượng:

 Tường thẳng đứng

vườn treo hay vườn thẳng đứng trên một bức tường thẳng đứng thì chúng ta cần phải có một số phương pháp chẳng hạn như trồng cây bằng khung sắt cố định, trồng cây bằng module đúc sẵn, trồng cây bằng sự kết hợp giữa tấm nhựa và vải nỉ cùng với các hệ thống tưới tự động (thủy canh), trồng cây bằng khay nhựa đúc sẵn… và một số cách thức khác nữa.

tường thẳng đứng

Tuy tất cả các phương án đều có hệ thống tưới tự động rất tiện lợi cho người dùng nhưng Phương pháp thủy canh được ưa dùng hơn cả do gọn nhẹ, không dùng đất truyển thống và có giá  thành tương đối phù hợp.Do vậy các công trình nhà phố, nhà ống rất thích hợp cho dạng vườn này. So với vách trồng cây leo như trước đây chỉ có một loại cây trồng đơn điệu thì vườn trên tường có thể phối phối hợp nhiều loại cây, tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc, uyển chuyển, sinh động.

tường thẳng đứng

Tường thẳng đứng có thể là những bức tường trong phòng, vách tường sân trước và sau nhà, vách giếng trời thường bỏ trống hay là những bức tường ở nhưng nơi công cộng, khu dân cư, bệnh viện, những bức tường ở những ngôi nhà cao tầng. Từ những bức tường thẳng đứng này chúng ta sẽ tạo nên được một khu vườn xanh nếu biết tận dụng chúng để trồng và trang trí các loại cây xanh hay cây cảnh, hoa, rau quả mà chúng ta thích. Có rất nhiều dạng vườn được trồng trên bước tường thẳng đứng như :

tường thẳng đứng

tường thẳng đứng dạng cây leo: Sử dụng các loại cây leo có thể bám trên các dàn đỡ lắp đặt xung quanh tường nhà để tạo nên một màu sắc rực rỡ bao phủ toàn bộ ngôi nhà. Với phương pháp này thì khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian do phương pháp này khá đơn giản, chỉ cần sử dụng cây leo và để tự chúng phát triển phủ kín tường nhà

tường thẳng đứng

. Tuy nhiên với phương pháp này thì việc tưới nước, cung cấp dinh dưỡng cho cây trong vườn trên tường là khá khó và đặc biệt là khó thiết kế theo kế hoạch đã định do để chúng phát triển tự nhiên.

tường thẳng đứng

tường thẳng đứng dạng modul: Với phương pháp này, người thiết kế sẽ sử dụng các modul nhựa JupiWall có sẵn với chất liệu tương ứng là nhựa hoặc kim loại. Sau đó dùng đất để trồng cây và tưới theo hệ thống nhỏ giọt. Phương pháp này sẽ giúp cho khu vườn được phát triển theo một thiết kế định sẵn và dễ dàng trong việc tưới tiêu và cung cấp dinh dưỡng.

>>> Xem thêm tường cây thẳng đứng

tường thẳng đứng bằng túi trồng cây Jupibag: Sử dụng các túi trồng cây treo tường có thiết kế chắc chắn và đặt lên tường. Các túi này sẽ tương tự như chậu cây và khi tưới nước thì nước sẽ không thoát ra ngoài được.

>>> liên hệ đặt hàng 0902.540.649

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt